Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đụng hàng từ đàn chị SNSD đến đàn em aespa nhưng Rosé (BLACKPINK) đã chứng tỏ được rằng dáng đẹp chưa phải điều quan trọng nhất, gu thời trang và tài phối đồ mới là yếu tố quyết định.

Netizen Hàn vừa phát hiện ra một màn đụng hàng thú vị giữa ba nữ idol thuộc ba thế hệ. Idol thế hệ 2 Yuri (SNSD), idol thế hệ 3 Rosé (BLACKPINK) và idol thế hệ 4 Karina (aespa) cùng diện một mẫu áo len lông cừu kẻ xanh trắng.

Điều thú vị là ba cô gái phối đồ theo ba kiểu khác nhau, tạo thành phong cách hoàn toàn khác biệt.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 1

Yuri (SNSD) debut đã hơn 10 năm, thuộc nhóm chị đại K-Pop nhưng vẫn rất trẻ trung, tươi tắn. Yuri chuộng lối ăn mặc đơn giản nhưng phóng khoáng, như kết hợp quần jeans lửng và áo len kẻ ngang giúp Yuri nhìn chẳng khác gì một cô gái 20 tuổi.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 2

Thêm một đôi boots cao cổ màu trắng nữa là Yuri đã có một set đồ hợp mốt, năng động để đi chơi, đủ đẹp để chụp ảnh sống ảo hay đi quay hình cũng vẫn rất lịch sự.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 3

Rosé thì diện chiếc áo này trong một buổi tập vũ đạo. Các thành viên BLACKPINK đã quen với những trang phục diễn được stylist mạnh tay cắt xé, biến tấu nên Rosé cũng chẳng ngại biến áo len dài thành áo crop-top.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 4

Màn chế áo của Rosé được netizen khen ngợi nhiệt tình, giúp giọng ca chính của BLACKPINK khoe được vòng eo nhỏ xíu. Rõ ràng cũng phối đồ với quần jeans xanh như đàn chị Yuri nhưng nhìn Rosé thu hút hơn hẳn.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 5

Tân binh Karina (aespa) cũng vô tình đụng hàng hai đàn chị khi chọn đúng mẫu áo len này mặc đi làm hồi cuối năm 2020. Karina khoe khéo đôi chân dài miên man bằng cách phối cùng quần soóc ngắn và đi boots đen cao đến ngang đùi.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 6

Tuy set đồ cực kỳ tôn dáng Karina, giúp cô nổi nhất đội hình aespa, cũng rất hợp với phong cách của Karina nhưng netizen đều công nhận nếu đọ về gu thời trang và độ phá cách thì Rosé vẫn đứng đầu bảng.

Lại thêm màn đụng hàng khiến netizen công nhận gu thời trang của Rosé đúng “đỉnh của chóp” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm