Lại thêm một cảnh kinh điển của Hậu duệ Mặt Trời bị thay đổi trong phiên bản Việt

Lại thêm một cảnh kinh điển của Hậu duệ Mặt Trời bị thay đổi trong phiên bản Việt
HHT - Hình ảnh từng xuất hiện trong poster chính thức của Hậu duệ Mặt Trời bản gốc, đã bị chỉnh sửa trong phiên bản Việt nên giảm hẳn phần lãng mạn.

Ngay cả những người chưa từng xem Hậu duệ Mặt Trời, cũng sẽ nhớ hình ảnh trên poster phim. Đó là cảnh đại úy Yoo Shi Jin đang buộc dây giày cho bác sĩ Kang Mo Yeon. Tuy xung quanh là quang cảnh hoang tàn đổ nát của trận động đất, nhưng cử chỉ tình cảm mà hai người dành cho nhau vẫn vô cùng lãng mạn.

Lại thêm một cảnh kinh điển của Hậu duệ Mặt Trời bị thay đổi trong phiên bản Việt ảnh 1

Trong Hậu duệ Mặt Trời bản gốc, chi tiết này diễn ra khi bác sĩ Kang cùng mọi người đã tạm thời hoàn thành công tác cứu hộ cho các nạn nhân của trận động đất. Sau đó, bác sĩ Kang Mo Yeon lang thang một mình trong kiệt sức và cả cảm giác cô đơn, không có ai trò chuyện chia sẻ.

Lại thêm một cảnh kinh điển của Hậu duệ Mặt Trời bị thay đổi trong phiên bản Việt ảnh 2

Khi phát hiện ra dây giày đã tuột từ lúc nào, cô quỳ xuống để buộc lại thì đại úy Yoo Shi Jin bất ngờ xuất hiện. Hóa ra ngày sau khi giải quyết xong mọi chuyện, Yoo Shi Jin đã chạy đi tìm người con gái mình yêu thương nhất. Đại úy Yoo chỉ lặng lẽ cúi xuống buộc dây giày hộ Kang Mo Yeon, và sau đó dặn cô hãy tự chăm lo cho chính mình. Ánh mát ngập tràn cảm xúc của hai người đã khiến phân cảnh này vô cùng ngọt ngào, cho dù khung cảnh xung quanh chẳng lãng mạn chút nào.

Lại thêm một cảnh kinh điển của Hậu duệ Mặt Trời bị thay đổi trong phiên bản Việt ảnh 3

Khi sang phiên bản Việt Nam, trận động đất được thay bằng cơn bão lớn. Trong lúc bận rộn cứu chữa cho người gặp nạn, bác sĩ Hoài Phương bị tuột dây giày, dẫm phải dây giày của mình và ngã nhào xuống bùn lầy, giữa cơn mưa to. Ngay lúc đó, đại úy Duy Kiên kịp thời chạy đến, đỡ Hoài Phương dậy cũng như buộc lại dây giày hộ cô. Duy Kiên cũng không quên nhắc Hoài Phương hãy cẩn thận, rồi mỗi người lại chạy đi một ngả để làm tiếp nhiệm vụ của mình.

Có thể thấy bối cảnh của chi tiết buộc dây dày ở phiên bản Việt hỗn độn vội vã hơn khi có nhiều người đang tất bật chạy qua chạy lại, chứ không tĩnh lặng như bản Hàn. Ánh hoàng hôn nhuộm vàng khung cảnh trong bản gốc cũng không còn, thay vào đó là màn đêm mịt mùng và mưa to gió lớn. Việc này khiến cho độ lãng mạn giảm đi ít nhiều. Nhưng dù sao, Hoài PhươngDuy Kiên vẫn chứng tỏ rằng họ luôn quan tâm đến nhau, ngay cả trong những lúc nguy nan bận rộn nhất.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.