Lại thêm một idol rơi vào vòng xoáy của căng thẳng, trầm cảm và mất ngủ

Lại thêm một idol rơi vào vòng xoáy của căng thẳng, trầm cảm và mất ngủ
HHT - Dù sao thì việc Junhyung (Highlight) có thể nói ra tình trạng của mình, vẫn còn tốt hơn là cố gắng chịu đựng một mình.

Sau chuyện buồn của Jonghyun (SHINee), khán giả Hàn đã nhìn nhận nghiêm túc hơn về chứng trầm cảm, vốn khá phổ biến trong giới idol nhưng người nổi tiếng thường cố gắng che giấu nó đi. Các fan thường nhắn nhủ với idol rằng nếu cảm thấy tâm trạng bất ổn, hãy cứ nói ra, cứ tâm sự chứ đừng chôn giấu trong lòng.

Lại thêm một idol rơi vào vòng xoáy của căng thẳng, trầm cảm và mất ngủ ảnh 1

Mới đây, Junhyung (Highlight) đã khiến nhiều người hoang mang khi bật khóc ngay trong khi livestream. Trước đây, Junhyung vẫn được xem là chàng trai kín đáo ít nói, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, thậm chí cũng hiếm khi livestream trò chuyện với fan. Nên hành động khóc ngay trước mắt fan cho thấy Junhyung đang mệt mỏi lắm rồi.

Anh giải thích “Hôm nay đã có quá nhiều chuyện tồi tệ ập đến. Tuy chúng không quá to tát, nhưng vẫn khiến mình không ổn chút nào. Mình đang thấy rất đau. Đã ba đêm liền mình mất ngủ”. Hóa ra Junhyung thường xuyên phải dùng thuốc mới có thể ngủ ngon, nhưng đến bây giờ thì thuốc cũng chẳng còn tác dụng nữa rồi.

Lại thêm một idol rơi vào vòng xoáy của căng thẳng, trầm cảm và mất ngủ ảnh 2

Sau khi trút được nỗi lòng, Junhyung dường như đã bình tĩnh lại, hứa với các fan rằng anh sẽ cố gắng sống thật vui vẻ để mọi người yên tâm. Nhưng ai cũng đoán được rằng Junhyung đang chịu sức ép rất lớn khi nhóm Highlight trải qua thời gian dài đứng yên. Sau khi rời công ty Cube Ent, chia tay cái tên Beast thì các thành viên đã lập nên nhóm mới Highlight, tiếp tục hoạt động. Nhưng trong cả năm 2018, Highlight đang tạm thời ngủ yên do các thành viên lần lượt nhập ngũ.

Có thể chính tương lai của Highlight đã khiến cho Junhyung lo nghĩ quá nhiều, nên rơi vào vòng xoáy trầm cảm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm