Lại thêm một nhóm nhạc bị stylist bỏ bê, lần này đến lượt Winner lên sóng

Lại thêm một nhóm nhạc bị stylist bỏ bê, lần này đến lượt Winner lên sóng
HHT - Vậy là sau khi stylist nhà SM Ent rồi JYP bị chỉ trích, nay đến lượt stylist công ty YG Ent bị fan trừ điểm vì quá cẩu thả khi chuẩn bị trang phục cho nhóm Winner.

Còn nhớ thời gian gần đây, fan K-Pop liên tục bực mình khi thấy các nhóm nhạc xuất hiện với diện mạo chưa chỉn chu, trang phục chưa được đầu tư cẩn thận cho xứng với danh tiếng của nhóm. Chẳng hạn Red Velvet thường xuyên bị stylist của công ty SM Ent cho mặc đồ quá ngắn, hoặc trang phục lòe loẹt kiểu dáng quá trẻ con. Stylist nhà JYP Ent thì lại quá tiết kiệm, để nhóm mới ITZY phải mặc đi mặc lại vài bộ độ khiến khán giả thấy nhàm chán.

Lại thêm một nhóm nhạc bị stylist bỏ bê, lần này đến lượt Winner lên sóng ảnh 1

Giờ thì đến lượt fan của Winner chịu không nổi khi thấy các chàng trai phải mặc trang phục được chỉnh sửa qua loa không thể tưởng. Vẫn biết rằng idol dù có mặc đồ hiệu cũng vẫn xảy ra cảnh không vừa với người, hoặc các stylist muốn thêm thắt một vài chi tiết gì đó cho độc đáo hơn. Nếu họ làm cẩn thận chỉn chu đẹp mắt thì chẳng ai nói làm gì, đằng này stylist của YG Ent thì lại tạo ra những trang phục vụng về.

Chẳng hạn chiếc áo vest này quá dài và thay vì cắt bớt phần gấu áo rồi may lại cẩn thận, stylist đã chọn cách gập lại một cách qua loa đại khái, khiến chiếc áo nhìn xấu hẳn đi.
Còn đường viền vai của chiếc áo này cũng khiến fan thở dài vì stylist làm quá tệ, thà chẳng làm là hơn.
Quần áo đã vậy, đến chuyện trang điểm đầu tóc của Winner cũng chẳng được chăm chút hơn. Jinwoo từng lên truyền hình với mái tóc bệt lại vì chưa kịp gội đầu. Chính Jinwoo cũng phải nói rằng anh chàng không tự tin với kiểu tóc này chút nào.
Tuy các chàng trai Winner mỗi người có một nét đẹp riêng, nhưng thường xuyên được trang điểm theo cùng một cách. Kết quả là nhìn bốn chàng quá giống nhau, chẳng ai có được điểm nhấn khác biệt.
Stylist nhà YG cũng thường chọn sai trang phục cho Winner, khiến nhóm không thể khoe được vóc dáng cao ráo cân đối mà ngược lại, bị dìm dáng trong những bộ đồ nhìn mãi vẫn không thấy đẹp.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm