Lại xôn xao clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man ngay tại lớp

Lại xôn xao clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man ngay tại lớp
HHT - Mới đây dư luận tại Quảng Ninh lại xôn xao trước clip một nữ sinh cấp 2 bé nhỏ, gầy gò bị một nữ sinh khác cùng lớp đánh dã man ngay trong lớp học.
Lại xôn xao clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man ngay tại lớp ảnh 1
Lại xôn xao clip nữ sinh trường THCS Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) đánh đập nữ sinh cùng lớp dã man.

Thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh sáng nay (12/4) cho biết: Liên quan đến vụ việc một nữ sinh cấp 2 bị một nữ sinh khác cùng lớp đánh đập dã man ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Sở đã nắm được vụ việc và đề nghị cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả vào cuộc xác minh, làm rõ để có hướng xử lý.

Lại xôn xao clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man ngay tại lớp ảnh 2
Clip thể hiện hình ảnh một nữ sinh cấp 2 nhỏ bé, gày gò bị bạn học cùng lớp tát, đấm, đá túi bụi. Ảnh: cắt từ clip.

Trước đó vào ngày 11/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại hình ảnh một học sinh nữ mặc áo đồng phục một trường THCS đánh đập một nữ sinh khác ngay tại lớp học một cách dã man.

Cụ thể, trong clip nữ học sinh trên dùng tay tát liên tục vào mặt bạn, sau đó còn dùng chân đạp liên tiếp vào người mặc cho bạn nữ sinh bị đánh vừa dùng tay ôm đầu đỡ đòn, vừa kêu khóc cầu cứu, van xin. Điều đáng nói màn đánh đấm rất dã man trước sự chứng kiến của nhiều học sinh nhưng không học sinh nào có ý can ngăn mà thậm chí còn hò reo cổ vũ.

Lại xôn xao clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man ngay tại lớp ảnh 3
Màn đấm đá dã man diễn ra trước mắt nhiều học sinh nhưng không học sinh nào can ngăn mà còn hò reo cổ vũ. Ảnh: cắt từ clip.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, nữ sinh đánh bạn là Ng.Th.Ng.A., còn nữ sinh nhận trận mưa đòn là P. A.Th., cả hai cùng là học sinh lớp 7A3 trường THCS Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả. Clip lan truyền trên mạng xã hội được quay từ ngày 5/3 và được cho là do người nhà của nữ sinh bị đánh quay lại.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng cùng ngày (12/4), cơ quan chức năng đã có mặt tại trường THCS Cẩm Bình, làm việc với nhà trường và một số học sinh của lớp học đã xảy ra vụ việc.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm