Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa
HHT - Hai nam chính đình đám của "Thử Thách Thần Chết" sẽ tái hợp trong một dự án mới.

Vào ngày 8/1, Sports Chosun đưa tin rằng Joo Ji Hoon sẽ tham gia một bộ phim có tên tạm dịch là Abduction (Bắt cóc), do Kim Sung Hoon đạo diễn. Ha Jung Woo cũng là một trong những diễn viên chính, đánh dấu một cuộc tái hợp nữa của cặp diễn viên Thử Thách Thần Chết.

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa ảnh 1
Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon cùng diễn viên nhí Kim Hyang Gi là bộ ba Vệ thần được yêu thích của Thử Thách Thần Chết.

Bộ phim Abduction dựa trên một sự kiện có thật, trong đó một nhà ngoại giao Hàn Quốc đã bị bắt cóc ở Beirut, Lebanon vào năm 1986. Quá trình tiền sản xuất cho bộ phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay và buổi công chiếu chính thức sẽ diễn ra vào năm 2020.

Cả Ha Jung Woo Joo Ji Hoon đều là những diễn viên đình đám trong những năm gần đây nên dù chưa bắt đầu sản xuất, Abduction đã được dự đoán là một "bom tấn" năm 2020 của điện ảnh Hàn Quốc.

Làm "cặp đôi Thần Chết" quá thành công, Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon đóng tiếp phim nữa ảnh 2

Bên cạnh đó, Kim Sung Hoon chính là đạo diễn góp phần làm nên tên tuổi của Hyun Bin trên màn ảnh rộng. Ông có hai tác phẩm gần đây nhất là Cộng Sự Bất Đắc DĩDạ Quỷ, đều do Hyun Bin đóng chính.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm