Lâm Chí Dĩnh được ra viện: Nam diễn viên đã trải qua những ca phẫu thuật gì, hiện ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên, ca sĩ Lâm Chí Dĩnh đã gửi lời nhắn để cảm ơn và trấn an các fan. Anh hiện đã được ra viện. Bác sĩ cho biết tình hình của Lâm Chí Dĩnh hiện nay thế nào, và anh đã phải phẫu thuật ra sao?

Vụ tai nạn xe Tesla vào ngày 22/7 đã khiến diễn viên, ca sĩ Lâm Chí Dĩnh của Đài Loan (Trung Quốc) bị thương khá nghiêm trọng và nằm viện hơn một tháng.

Lúc tai nạn xảy ra, Lâm Chí Dĩnh đang chở con trai 6 tuổi trên xe. May mắn là cậu bé không sao, các bác sĩ theo dõi thấy đến giờ vẫn ổn. Nhưng Lâm Chí Dĩnh thì phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt 10 ngày do có xuất huyết nội sọ, chấn động nhẹ và xẹp một bên phổi. Ngoài ra, anh bị vỡ xương mặt và xương vai, tay cũng bị gãy.

Nhưng giờ thì Lâm Chí Dĩnh đã đăng bài mới trên mạng xã hội, bày tỏ lòng biết ơn với những người đã quan tâm, nói rằng anh đang nghỉ ngơi tại nhà và sẽ trở lại làm việc khi nào sức khỏe tốt hơn. Anh cũng cảm ơn những người đã giúp bố con anh tại hiện trường vụ tai nạn và mong công chúng để anh và gia đình có sự riêng tư trong thời gian này.

Lâm Chí Dĩnh được ra viện: Nam diễn viên đã trải qua những ca phẫu thuật gì, hiện ra sao? ảnh 1

Xe Tesla do Lâm Chí Dĩnh lái đã đâm vào trụ ở điểm chia làn đường và bốc cháy. Ảnh: Apple Daily.

Bác sĩ Chen Chien-tzung, giám đốc bệnh viện nơi Lâm Chí Dĩnh được điều trị, cũng xác nhận thông tin rằng anh đã được ra viện, có thể tự ăn uống. Bác sĩ Chen nói, hầu hết các ca phẫu thuật tái tạo gương mặt do xương mặt bị vỡ có thể chỉ cần thực hiện một lần là xong, những ca phẫu thuật đơn giản thì mất 2 - 3 tiếng, nhưng ca nghiêm trọng có thể kéo dài 10 tiếng. Ông không nói rõ là Lâm Chí Dĩnh đã được phẫu thuật mấy lần. Còn theo truyền thông Đài Loan thì Lâm Chí Dĩnh đã được phẫu thuật ít nhất 2 lần, một lần để gắn một thanh titan vào cánh tay, còn một lần để tái tạo gương mặt.

Lâm Chí Dĩnh được ra viện: Nam diễn viên đã trải qua những ca phẫu thuật gì, hiện ra sao? ảnh 2

Mong Lâm Chí Dĩnh sớm bình phục. Ảnh: Instagram.

Mặc dù nhiều fan cũng đặt câu hỏi rằng không biết bài đăng trên mạng xã hội là Lâm Chí Dĩnh tự viết hay đội ngũ của anh viết giúp, nhưng việc Lâm Chí Dĩnh được xuất viện về nhà dù sao cũng đã khiến các fan nhẹ nhõm hơn rồi.

Lâm Chí Dĩnh được ra viện: Nam diễn viên đã trải qua những ca phẫu thuật gì, hiện ra sao? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm