Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin mới nhất về tình trạng của ca sĩ/ diễn viên Lâm Chí Dĩnh đã vừa được một số tờ báo Đài Loan (Trung Quốc) đăng tải. Vợ của Lâm Chí Dĩnh cũng mới đăng bức ảnh được cho là có liên quan đến anh. Vậy hiện tại Lâm Chí Dĩnh thế nào?

Hơn một tháng trước, diễn viên/ ca sĩ Lâm Chí Dĩnh đang lái xe Tesla chở con trai thì không may gặp tai nạn. Xe đâm vào trụ chia làn đường, bốc cháy và bản thân Lâm Chí Dĩnh bị thương khá nghiêm trọng.

Người hâm mộ ở khắp mọi nơi đã gửi nhiều lời chúc tai qua nạn khỏi tới Lâm Chí Dĩnh, tuy nhiên, có lẽ anh cũng chưa thể sớm ra viện.

Theo tờ Apple Daily, Lâm Chí Dĩnh đã trải qua nhiều ca phẫu thuật cho mặt và tay. Tuy nhiên, ca phẫu thuật vừa được thực hiện cho khuôn mặt lại khiến anh đang ở tình trạng tệ hơn trước đây. Anh phải ăn qua ống và việc này cũng rất khó khăn.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 1

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn vào tháng trước khi đang lái xe Tesla. Ảnh: Reporter.Taiwan.

Tạm thời, Lâm Chí Dĩnh cũng không thể nói năng do xương mặt đang được điều chỉnh. Còn ống để ăn thì được đưa vào dạ dày qua đường mũi, các bác sĩ cho rằng phải ít nhất sau 3 ngày thì Lâm Chí Dĩnh mới có thể mở miệng được, khi đó anh mới có thể tập ăn thức ăn dạng lỏng.

Còn phía gia đình Lâm Chí Dĩnh thì chưa có thêm cập nhật chính thức nào. Chỉ có khoảng một tuần trước, vợ Lâm Chí Dĩnh là Kelly đã chia sẻ hình ảnh được cho là cô đang nắm tay chồng (vẫn đang nằm viện) và viết: “Cuối cùng thì chúng ta sẽ nhìn thấy một tia sáng sau khi can đảm vượt qua mưa bão”.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 2

Vợ Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh mới, được cho là cô đang nắm tay chồng. Ảnh: Instagram.

Truyền thông Đài Loan cũng đã liên lạc với đại diện của Lâm Chí Dĩnh để hỏi về việc tình trạng của anh có bị tệ đi không. Nhưng người đại diện chỉ đáp: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Hiện giờ anh ấy đang hồi phục dần, chúng tôi sẽ không phản hồi gì về việc này”.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.