Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin mới nhất về tình trạng của ca sĩ/ diễn viên Lâm Chí Dĩnh đã vừa được một số tờ báo Đài Loan (Trung Quốc) đăng tải. Vợ của Lâm Chí Dĩnh cũng mới đăng bức ảnh được cho là có liên quan đến anh. Vậy hiện tại Lâm Chí Dĩnh thế nào?

Hơn một tháng trước, diễn viên/ ca sĩ Lâm Chí Dĩnh đang lái xe Tesla chở con trai thì không may gặp tai nạn. Xe đâm vào trụ chia làn đường, bốc cháy và bản thân Lâm Chí Dĩnh bị thương khá nghiêm trọng.

Người hâm mộ ở khắp mọi nơi đã gửi nhiều lời chúc tai qua nạn khỏi tới Lâm Chí Dĩnh, tuy nhiên, có lẽ anh cũng chưa thể sớm ra viện.

Theo tờ Apple Daily, Lâm Chí Dĩnh đã trải qua nhiều ca phẫu thuật cho mặt và tay. Tuy nhiên, ca phẫu thuật vừa được thực hiện cho khuôn mặt lại khiến anh đang ở tình trạng tệ hơn trước đây. Anh phải ăn qua ống và việc này cũng rất khó khăn.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 1

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn vào tháng trước khi đang lái xe Tesla. Ảnh: Reporter.Taiwan.

Tạm thời, Lâm Chí Dĩnh cũng không thể nói năng do xương mặt đang được điều chỉnh. Còn ống để ăn thì được đưa vào dạ dày qua đường mũi, các bác sĩ cho rằng phải ít nhất sau 3 ngày thì Lâm Chí Dĩnh mới có thể mở miệng được, khi đó anh mới có thể tập ăn thức ăn dạng lỏng.

Còn phía gia đình Lâm Chí Dĩnh thì chưa có thêm cập nhật chính thức nào. Chỉ có khoảng một tuần trước, vợ Lâm Chí Dĩnh là Kelly đã chia sẻ hình ảnh được cho là cô đang nắm tay chồng (vẫn đang nằm viện) và viết: “Cuối cùng thì chúng ta sẽ nhìn thấy một tia sáng sau khi can đảm vượt qua mưa bão”.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 2

Vợ Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh mới, được cho là cô đang nắm tay chồng. Ảnh: Instagram.

Truyền thông Đài Loan cũng đã liên lạc với đại diện của Lâm Chí Dĩnh để hỏi về việc tình trạng của anh có bị tệ đi không. Nhưng người đại diện chỉ đáp: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Hiện giờ anh ấy đang hồi phục dần, chúng tôi sẽ không phản hồi gì về việc này”.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe Tesla: Đã phẫu thuật xong nhưng tình trạng còn tệ hơn ban đầu? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.