“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phần thi đối kháng "Dance Battle 2:2" của chương trình "Sàn Đấu Vũ Đạo", team Hậu Hoàng khiến cả trường quay phấn khích khi mang dàn "boss" lên sàn nhảy.

Nối tiếp trận đấu đối kháng Dance Battle 1:1 ở tập trước, tập phát sóng tuần này của Sàn Đấu Vũ Đạo tiếp tục đưa khán giả đến với phần thi kịch tính 2 đấu 2. Mỗi đội thi đều cố gắng "show" mọi khả năng cũng như mang đến những màu sắc khác nhau để giành chiến thắng tích lũy thêm điểm số cho trận đấu chính thức.

“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 1

Vòng thi Dance Battle 2:2 là cả 2 thành viên của 1 đội đều “ra quân” đấu với đối thủ.

Trong vòng đấu này, team Quê hương của cô nàng vlogger hài hước Hậu Hoàng đã mang đến phần thi cực đáng yêu. Bên cạnh những động tác thuần thục và thần thái "lầy vô đối" thường thấy, Hậu Hoàng - Ngọc Tân còn "rủ rê"... thú cưng cùng nhập hội. Nếu chú chó Shiba của Hậu Hoàng khoe động tác chắc khỏe thì chú mèo lông xám của Ngọc Tân lại dẻo dai không kém.

Phần thi của Hậu Hoàng và Ngọc Tân nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Với “chiêu trò" đặc biệt, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, nhận thêm điểm tích lũy cho cả đội. Bên dưới phần bình luận trên YouTube, nhiều netizen thuộc hội "con sen" đã để lại những lời khen ngợi lẫn thích thú dành cho màn "đồng sen đồng boss" của team Hậu Hoàng:

"Tiết mục của team Hậu Hoàng ăn ý và sáng tạo quá"

"Team Thúy Hậu - Ngọc Tân đỉnh quá, ý tưởng quá dễ thương"

“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 2
“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm