“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phần thi đối kháng "Dance Battle 2:2" của chương trình "Sàn Đấu Vũ Đạo", team Hậu Hoàng khiến cả trường quay phấn khích khi mang dàn "boss" lên sàn nhảy.

Nối tiếp trận đấu đối kháng Dance Battle 1:1 ở tập trước, tập phát sóng tuần này của Sàn Đấu Vũ Đạo tiếp tục đưa khán giả đến với phần thi kịch tính 2 đấu 2. Mỗi đội thi đều cố gắng "show" mọi khả năng cũng như mang đến những màu sắc khác nhau để giành chiến thắng tích lũy thêm điểm số cho trận đấu chính thức.

“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 1

Vòng thi Dance Battle 2:2 là cả 2 thành viên của 1 đội đều “ra quân” đấu với đối thủ.

Trong vòng đấu này, team Quê hương của cô nàng vlogger hài hước Hậu Hoàng đã mang đến phần thi cực đáng yêu. Bên cạnh những động tác thuần thục và thần thái "lầy vô đối" thường thấy, Hậu Hoàng - Ngọc Tân còn "rủ rê"... thú cưng cùng nhập hội. Nếu chú chó Shiba của Hậu Hoàng khoe động tác chắc khỏe thì chú mèo lông xám của Ngọc Tân lại dẻo dai không kém.

Phần thi của Hậu Hoàng và Ngọc Tân nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Với “chiêu trò" đặc biệt, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, nhận thêm điểm tích lũy cho cả đội. Bên dưới phần bình luận trên YouTube, nhiều netizen thuộc hội "con sen" đã để lại những lời khen ngợi lẫn thích thú dành cho màn "đồng sen đồng boss" của team Hậu Hoàng:

"Tiết mục của team Hậu Hoàng ăn ý và sáng tạo quá"

"Team Thúy Hậu - Ngọc Tân đỉnh quá, ý tưởng quá dễ thương"

“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 2
“Lắm chiêu" như Hậu Hoàng: Nhờ "boss" hỗ trợ phần thi nhảy, thu về cả rổ fan mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm