“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống
HHT - "Làm chủ tuổi 20" dành riêng cho những người trẻ đang thực sự cảm thấy hoang mang, bất lực, khi không tìm thấy đường đi tới ước mơ, đam mê, hay thành công.

Bạn đang có ước mơ? Bạn đang khao khát để thành công? Bạn sợ giao tiếp? Bạn đang cảm thấy bất lực trước những khó khăn mà mình đang phải đối mặt? Bạn sợ khi phải chia sẻ với ai về ước mơ của mình, ngay cả với người thân của mình? Cuốn sách như hành trang ước mơ dành cho chính bản thân bạn.

Được ra đời từ nguồn cảm hứng từ chương trình Làm chủ tuổi 20, tác giả Dương Duy Bách bộc bạch, cuốn sách như hành trang để anh thiết kế riêng dành cho các bạn trẻ, chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm, bao gồm cả những gian nan, vất vả, sự nỗ lực tìm kiếm, khai thác tiềm năng, sức mạnh của bản thân mình, khơi dậy sức mạnh vốn có trong bản thân mỗi một con người.

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống ảnh 1

Cuốn sách này dành riêng cho những người trẻ đang thực sự cảm thấy hoang mang, bất lực, khi không tìm thấy đường đi tới ước mơ, đam mê, hay thành công. Làm chủ tuổi 20 không phải dạy mọi người đi xây dựng một công ty rồi “làm ông chủ” của công ty đó.

Tác giả chia sẻ rằng, cá nhân anh và rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi 9x, thậm chí là 10x đều tự lập từ rất sớm, thậm chí có rất nhiều bạn trẻ đã có được những thành tựu đáng tự hào, họ trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, sở hữu khối lượng tài sản khổng lổ khi tuổi mới đôi mươi.

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống ảnh 2

Tác giả nhấn mạnh thêm, làm chủ ở đây là “Làm chủ chính cuộc sống, bản thân” của mình, là quá trình tôi rèn để học cách tự lập, theo đuổi con đường đi của riêng mình mà không phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất kỳ ai, bất kỳ nguồn lực nào.

Với hai mươi chương sách, như mỗi một giai đoạn phát triển trong độ tuổi 20 của bạn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và những bài học bổ ích khác nhau, giúp bạn khám phá và khơi dậy sức mạnh sâu thẳm bên trong chính con người mình. Và khi đó, hành trình của bạn mới thực sự bắt đầu.

BÙI NGUYÊN

Quà Tặng: HHT tặng bạn 5 cuốn sách Làm chủ tuổi 20. Để nhận sách, bạn cần gửi email về địa chỉ trasuaonline@gmail.com với tiêu đề thư “Nhận sách Làm chủ tuổi 20”, kèm thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại đầy đủ trước ngày 28/4/2017. Tòa soạn sẽ tặng sách cho 5 độc giả may mắn và thông báo kết quả email.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!