“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống
HHT - "Làm chủ tuổi 20" dành riêng cho những người trẻ đang thực sự cảm thấy hoang mang, bất lực, khi không tìm thấy đường đi tới ước mơ, đam mê, hay thành công.

Bạn đang có ước mơ? Bạn đang khao khát để thành công? Bạn sợ giao tiếp? Bạn đang cảm thấy bất lực trước những khó khăn mà mình đang phải đối mặt? Bạn sợ khi phải chia sẻ với ai về ước mơ của mình, ngay cả với người thân của mình? Cuốn sách như hành trang ước mơ dành cho chính bản thân bạn.

Được ra đời từ nguồn cảm hứng từ chương trình Làm chủ tuổi 20, tác giả Dương Duy Bách bộc bạch, cuốn sách như hành trang để anh thiết kế riêng dành cho các bạn trẻ, chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm, bao gồm cả những gian nan, vất vả, sự nỗ lực tìm kiếm, khai thác tiềm năng, sức mạnh của bản thân mình, khơi dậy sức mạnh vốn có trong bản thân mỗi một con người.

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống ảnh 1

Cuốn sách này dành riêng cho những người trẻ đang thực sự cảm thấy hoang mang, bất lực, khi không tìm thấy đường đi tới ước mơ, đam mê, hay thành công. Làm chủ tuổi 20 không phải dạy mọi người đi xây dựng một công ty rồi “làm ông chủ” của công ty đó.

Tác giả chia sẻ rằng, cá nhân anh và rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi 9x, thậm chí là 10x đều tự lập từ rất sớm, thậm chí có rất nhiều bạn trẻ đã có được những thành tựu đáng tự hào, họ trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, sở hữu khối lượng tài sản khổng lổ khi tuổi mới đôi mươi.

“Làm chủ tuổi 20” - cuốn sách tặng bạn công thức làm chủ cuộc sống ảnh 2

Tác giả nhấn mạnh thêm, làm chủ ở đây là “Làm chủ chính cuộc sống, bản thân” của mình, là quá trình tôi rèn để học cách tự lập, theo đuổi con đường đi của riêng mình mà không phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất kỳ ai, bất kỳ nguồn lực nào.

Với hai mươi chương sách, như mỗi một giai đoạn phát triển trong độ tuổi 20 của bạn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và những bài học bổ ích khác nhau, giúp bạn khám phá và khơi dậy sức mạnh sâu thẳm bên trong chính con người mình. Và khi đó, hành trình của bạn mới thực sự bắt đầu.

BÙI NGUYÊN

Quà Tặng: HHT tặng bạn 5 cuốn sách Làm chủ tuổi 20. Để nhận sách, bạn cần gửi email về địa chỉ trasuaonline@gmail.com với tiêu đề thư “Nhận sách Làm chủ tuổi 20”, kèm thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại đầy đủ trước ngày 28/4/2017. Tòa soạn sẽ tặng sách cho 5 độc giả may mắn và thông báo kết quả email.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?