Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.

Những tháng trước, việc Lưu Diệc Phi xuất hiện trên bìa các lục đại tạp chí xứ Trung nhờ danh tiếng đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton đã là một điều khiến cho netizen Trung trầm trồ.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 1

Thế nhưng, Lưu Diệc Phi vẫn không bằng Angela Baby, vì Angela Baby còn lên hai bìa của hai trong lục đại tạp chí trong cùng một tháng, và còn mặc đồ thuộc BST Haute Couture mới nhất của Dior, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu.

Nếu như tạo hình của Angela Baby với mái tóc tém trên ELLE Trung số tháng 5 đã là một điều bất ngờ, thì tạo hình quý tộc vô cùng ấn tượng trên Marie Claire Trung (cũng là số tháng 5) còn "chất" hơn.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 2

Trên hai phiên bản bìa, Angela Baby mặc trang phục thuộc BST Haute Couture của Dior, cô tạo dáng với phong cách lạnh lùng, cực kỳ quyền quý sang trọng. BST Haute Couture lần này của Dior được lấy cảm hứng từ những lá bài tarot.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 3
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 4

Loạt ảnh trang trong của Angela Baby cũng cực kỳ ấn tượng và đúng kiểu concept vua chúa châu Âu thời xưa, từ màu sắc cho đến background đều khá giống với loạt ảnh trong look book của BST Dior Haute Couture mới nhất.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 5
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 6

Không chỉ diện trang phục Haute Couture của Dior, nữ diễn viên còn diện trang phục dòng cao cấp này của các hãng khác trong loạt ảnh. Ví dụ như chiếc váy đồ sộ ấn tượng này là của Giambattista Valli, cũng thuộc BST Haute Couture mới nhất của hãng.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 7
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 8

Còn đây lại là một thiết kế đến từ thương hiệu Alexandre Vauthier, và đương nhiên cũng thuộc BST dòng Haute Couture mới nhất. Thiết kế thực sự không dễ tạo dáng và cũng không dễ mặc đẹp, nhưng Angela Baby vẫn nhận được rất nhiều lời khen.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 9
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 10

Thêm một thiết kế Haute Couture nữa, đây là sản phẩm của Schiaparelli, thực sự là siêu khó mặc, nhưng đặt trong tổng thể bộ ảnh, đây cũng được coi là một bức hình ấn tượng.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng ảnh 14
Tin liên quan