Làm điều này trong đám cưới tình cũ Quý Bình, Lê Phương khiến netizen sửng sốt

HHT - Quả thực trên đời này rất hiếm cô gái như Lê Phương: Làm được điều đặc biệt này trong đám cưới của người yêu cũ đã gắn bỏ suốt tuổi thanh xuân, thậm chí hợp - tan tới hai lần.

Ngày 14/12 vừa qua, diễn viên Quý Bình đã tổ chức đám cưới ấm cúng với bạn gái lâu năm và nhiều nghệ sĩ đã tới chúc mừng. Nhưng gây bất ngờ nhất cho khán giả lại là một người không đến dự tiệc cưới: Nữ diễn viên Lê Phương và cũng là người yêu cũ của Quý Bình.

Làm điều này trong đám cưới tình cũ Quý Bình, Lê Phương khiến netizen sửng sốt ảnh 1 Quý Bình vừa làm đám cưới với bạn gái doanh nhân sau 3 năm hẹn hò

Trên trang cá nhân, Lê Phương chụp ảnh một bó hoa hồng rất đẹp có gắn tấm thiệp “Lê Phương - Trung Kiên mừng hạnh phúc anh chị” và còn thêm lời đề tựa “Em mừng cho anh”. Tuy Lê Phương không nói rõ vợ chồng cô gửi bó hoa cho ai nhưng netizen đều tin chắc đó là bó hoa chúc mừng đám cưới của Quý Bình. Hành động này của Lê Phương khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa nể phục.

Làm điều này trong đám cưới tình cũ Quý Bình, Lê Phương khiến netizen sửng sốt ảnh 2 Bó hoa chúc mừng của vợ chồng Lê Phương

Bởi Lê Phương và Quý Bình vốn là người yêu cũ. Hai người từng hẹn hò suốt 8 năm, từ khi còn là sinh viên đến khi gia nhập showbiz nhưng vì nhiều lý do mà chia tay. Khi Lê Phương ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, cũng chính Quý Bình đã luôn ở bên an ủi, chăm sóc cô cùng con trai.

Những tưởng khi Lê Phương - Quý Bình tái hợp thì hai người sẽ có một cái kết viên mãn nhưng chẳng ngờ họ lại chia tay nhau lần nữa. Dù hợp tan đến hai lần thì cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

Làm điều này trong đám cưới tình cũ Quý Bình, Lê Phương khiến netizen sửng sốt ảnh 3 Lê Phương - Quý Bình từng hẹn hò tới hai lần trong nhiều năm nhưng vẫn chia tay

Cũng chính Quý Bình đã mai mối Lê Phương với người chồng hiện tại là Trung Kiên và đến bây giờ, khi Quý Bình kết hôn thì vợ chồng Lê Phương gửi hoa chúc mừng. Quả thực trong cuộc sống, không nhiều cặp đôi có thể “chia tay rồi vẫn làm bạn” như Lê Phương, Quý Bình. Chính vì thế mà netizen càng nể phục cả hai người vì hành xử rất văn minh.

Làm điều này trong đám cưới tình cũ Quý Bình, Lê Phương khiến netizen sửng sốt ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm