Làm đơn nghỉ học thời 4.0: Mở lời ngọt ngào qua tin nhắn điện thoại là được cô giáo chấp thuận

Làm đơn nghỉ học thời 4.0: Mở lời ngọt ngào qua tin nhắn điện thoại là được cô giáo chấp thuận
HHT - Không chỉ có việc học mà ngày nay, các bạn học sinh còn nổi danh với một loạt những trend mới, trò quậy phá mà chẳng ai có thể nhầm lẫn được.

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” - Đây chính là một trong những câu nói gắn liền với rất nhiều những thế hệ học sinh. Và quả thật không sai, chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu được những cảm giác quậy phá, nghịch ngợm “dở khóc dở cười” của các bạn trẻ này.

Ngoài việc là những người “tiên phong” trong công tác khởi nguồn những trend mới, trào lưu độc là thì mới đây, các bạn học sinh lại nảy ra ý tưởng xin nghỉ học một cách vô cùng hài hước khiến nhiều người dùng không khỏi thích thú.

Cụ thể, với thời đại công nghệ 4.0 thì việc xin phép ngày nay cũng vô cùng đơn giản, chỉ việc gửi một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại thì ngay lập tức, “lá đơn” coi như đã được duyệt. Và bạn trẻ sau đây đã vận dụng phương pháp này một cách vô cùng hiệu quả.

Theo đó, nam sinh này đã mở những lời “ngọt như đường” để xin phép cô giáo của mình vắng mặt một buổi. Nội dung mà nam sinh này nhắn gửi như sau: “Alo cô chủ nhiệm cute ơi, nay cho em xin nghĩ nha. Trả lại sự bình yên cho lớp 1 ngày đó, lí do em bệnh nha cô. Cô dạy vui vẻ nha”.

Làm đơn nghỉ học thời 4.0: Mở lời ngọt ngào qua tin nhắn điện thoại là được cô giáo chấp thuận ảnh 1
Đơn xin nghỉ phép “bá đạo” của một nam sinh. (Ảnh: Phạm Hoàng Hân/Group Trường Người Ta)

Xem qua nội dung tin nhắn, hẳn nhiều người dùng đã có thể suy đoán được, nam sinh trên có lẽ là một phần tử tương đối nghịch ngợm trong lớp. Thế nên khi anh chàng này xin nghĩ thì lớp học ấy mới mong có lại được “sự bình yên”.

Ngay sau khi được đăng tải, rất đông cư dân mạng đã được một phen cười “lên bờ xuống ruộng” trước nội dung của đoạn tin nhắn. Nhiều người còn hài hước nhắn gửi đến nam học sinh “bá đạo” này trong phần bình luận bên dưới bài đăng.

“Khá lắm em trai. Có chí khí đấy”.

“Xin nghỉ cũng có phong cách của xin nghỉ”.

“Đúng là không hổ danh học trò”.

“Chắc cô giáo chủ nhiệm ngày nào cũng mong nhận được tin nhắn xin nghỉ học của bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?