Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt
HHT - Chiều ngày 26/8, tại trường THCS và THPT Đống Đa, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) sàn của phòng học đã sập xuống hoàn toàn khiến 10 học sinh bị chấn thương, phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, các học sinh sau khi họp lớp và được phân công trực nhật, đang chuẩn bị ra về thì bất ngờ sàn nhà của phòng học sập xuống khiến 10 em bị chấn thương.

Tại hiện trường sàn nhà của phòng học 6A4 nằm ở tầng 2 khoảng 15 - 20m2 sập xuống kéo theo bàn, ghế và 10 em học sinh. Ngay lúc đó, thầy cô giáo cùng phụ huynh đã đến đưa các em ra khỏi đống đổ nát và đưa đi cấp cứu.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 1

Sàn phòng học đổ sập hoàn toàn, các học sinh rơi từ trên xuống phòng bên dưới.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 2

Rất may phòng học bên dưới thời điểm này không có học sinh.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 3

Cơ quan chức năng đang ghi nhận hiện trường giải quyết vụ việc.

Được biết, trường THCS và THPT Đống Đa đã được xây dựng các đây 60 năm, hiện xuống cấp rất trầm trọng. Nhà trường đã nhiều lần báo cáo lãnh đạo thành phố, Phòng giáo dục về tình trạng xuống cấp và đề nghị cần có phương án sữa chữa.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đa số các em bị đa chấn thương chủ yếu ở phần chân và có 3 em bị chấn thương đầu, hiện tại các em đều tỉnh táo.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Đoàn Văn Việt - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có mặt thăm hỏi và hỗ trợ mỗi học sinh 5 triệu đồng.

Hiện, Công an thành phố Đà Lạt đã tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Nguồn: NGỌC HÀ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.