Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt
HHT - Chiều ngày 26/8, tại trường THCS và THPT Đống Đa, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) sàn của phòng học đã sập xuống hoàn toàn khiến 10 học sinh bị chấn thương, phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, các học sinh sau khi họp lớp và được phân công trực nhật, đang chuẩn bị ra về thì bất ngờ sàn nhà của phòng học sập xuống khiến 10 em bị chấn thương.

Tại hiện trường sàn nhà của phòng học 6A4 nằm ở tầng 2 khoảng 15 - 20m2 sập xuống kéo theo bàn, ghế và 10 em học sinh. Ngay lúc đó, thầy cô giáo cùng phụ huynh đã đến đưa các em ra khỏi đống đổ nát và đưa đi cấp cứu.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 1

Sàn phòng học đổ sập hoàn toàn, các học sinh rơi từ trên xuống phòng bên dưới.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 2

Rất may phòng học bên dưới thời điểm này không có học sinh.

Lâm Đồng: Sập sàn phòng học, 10 học sinh rớt xuống tầng trệt ảnh 3

Cơ quan chức năng đang ghi nhận hiện trường giải quyết vụ việc.

Được biết, trường THCS và THPT Đống Đa đã được xây dựng các đây 60 năm, hiện xuống cấp rất trầm trọng. Nhà trường đã nhiều lần báo cáo lãnh đạo thành phố, Phòng giáo dục về tình trạng xuống cấp và đề nghị cần có phương án sữa chữa.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đa số các em bị đa chấn thương chủ yếu ở phần chân và có 3 em bị chấn thương đầu, hiện tại các em đều tỉnh táo.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Đoàn Văn Việt - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có mặt thăm hỏi và hỗ trợ mỗi học sinh 5 triệu đồng.

Hiện, Công an thành phố Đà Lạt đã tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Nguồn: NGỌC HÀ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm