Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng!

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng!
HHT - Kang Daniel đã từng nói “idol là phải giỏi mọi thứ” khi tham gia "Produce 101". Và Daniel đã chứng minh anh chàng nói được làm được.

Rap

Daniel tham gia Produce 101 mùa thứ hai với vị trí chính là rapper. Tuy nhiên, số lần anh chàng được trổ tài rap rất chi là hiếm hoi: Trong video tự giới thiệu, lần biểu diễn Hard Carry (GOT7) cùng team MMO, lần thi chọn vị trí trung tâm cho ca khúc Nayana giữa các thực tập sinh lớp A, rap một đoạn cực ngắn trong ca khúc Always tại đêm chung kết. Dẫu số lần cất giọng rap ít ỏi nhưng cũng đủ để mọi người nhận ra anh chàng là một rapper tiềm năng.

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 1

Cũng nhờ rap mà mọi người thêm một lần nữa biết được Daniel tốt bụng và tinh tế như thế nào. Vì hiếm khi được rap nên lúc Top 20 chọn vai trò mà mình muốn trong nhiệm vụ nhóm cuối cùng của đêm chung kết, Daniel muốn chọn rap lắm. Tuy nhiên tình thế lúc đó, nếu Daniel chọn vị trí rapper thì một rapper sẽ bị buộc trở thành main vocal nhóm Super Hot. Với vị trí No.1 khi ấy, Daniel hoàn toàn có thể làm điều đó nhưng Daniel đã không làm thế, vì anh chàng không muốn làm xáo trộn đội hình gần như đã tốt nhất có thể của cả hai tiết mục.

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 2

Thay vào đó, anh chàng tự chọn cho mình vị trí Sub vocal 1 của nhóm Hands on Me, đồng thời đưa Ha SungWoon - một trong những giọng ca tốt nhất Produce 101 năm nay từ Sub vocal 1 nhóm Hands on Me sang vị trí duy nhất còn trống của nhóm Super Hot là Main vocal. Hành động này của Daniel đã khiến mọi người càng thêm yêu quý anh chàng.

Hát

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 3

Daniel là rapper nhưng trong các lần thực hiện nhiệm vụ tại Produce 101, anh chàng hầu như không bao giờ rap, vì toàn được giao vai trò vocal thôi. Thậm chí trong vòng đánh giá theo vị trí, dù chọn nhóm Dance Get Ugly nhưng cuối cùng, Daniel cũng hát. Chả là mỗi nhóm Dance phải tự biên đạo và tự cover ca khúc mà nhóm mình chọn. Các fan rất bất ngờ và vui mừng khi biết Daniel là một trong ba thành viên của nhóm Get Ugly cover ca khúc này, một phần vì tiếng Anh của Daniel rất tốt (đã từng du học ở Canada), một phần vì anh chàng hát thực sự tốt. Sang Open Up rồi Hands on me, Daniel đều đảm nhận vị trí sub vocal 1. Chất giọng trầm khàn quyến rũ của Daniel khiến các fan lẫn khán giả nhiều khi quên mất tiêu anh chàng vốn là rapper.

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 4

Vũ_đạo

Đây chính là sở trường của Daniel, đặc biệt là B-Boy. Trước khi tham gia Produce 101, anh chàng đã là một B-Boy có tiếng tại quê nhà Busan rồi. Trong màn trình diễn Get Ugly, những động tác B-Boy của Daniel khiến các fan rất tự hào.

Lúc còn ở lớp B, chính vũ đạo là “cầu nối” ban đầu, giúp Kang Daniel và em út Lee WooJin trở nên thân thiết hơn đấy, vì khi WooJin gặp khó khăn với vũ đạo của Nayana, Daniel đã hướng dẫn cho WooJin rất tận tình. Ngoài ra, vì tiếp thu nhanh nên trong những lần thực hiện nhiệm vụ tại Produce 101, Daniel cũng thường giúp các bạn trong nhóm luyện tập vũ đạo nữa. Điều này đã giúp Daniel càng được yêu quý nhiều hơn.

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 5

Biên_đạo

Kang Daniel cùng với Kim Samuel chính là hai biên đạo chính của Get Ugly. Tiết mục Hands on Me trong đêm chung kết Produce 101 năm nay cũng là một mình Daniel biên đạo từ A-Z luôn. Khi biết điều này, tất cả đều không khỏi trầm trồ vì Daniel đã mang đến một Hands on Me với vũ đạo vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ, nam tính.

Biểu_cảm_sân_khấu

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 6

Bình thường Daniel rất dễ thương, đáng yêu nhưng cứ lên sân khấu là anh chàng như “hô biến” thành một người khác hẳn: Cực kỳ nam tính và quyến rũ. Các fan nói vui rằng bình thường Daniel dễ thương như một chú cún, nhưng lên sân khấu thì lại hóa sói. Khả năng biểu đạt nội dung ca khúc của Daniel rất tốt. Anh chàng luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất khi thực hiện vũ đạo nên phần trình diễn của Daniel luôn rất tinh tế. Chính vì thế mà cứ lên sân khấu là Daniel gần như thu hút hết thảy mọi ánh nhìn của khán giả, bất chấp anh chàng đang đảm nhiệm vị trí nào trong tiết mục. Fancam của anh chàng cũng nhờ vậy mà hút được một lượng người xem khổng lồ, giúp Daniel trở thành “thánh fancam”.

Làm gì cũng giỏi như Kang Daniel (Wanna One) thì không thể không nổi tiếng! ảnh 7

Để có được tài năng toàn diện như trên, Kang Daniel đã phải nỗ lực rất nhiều. Vì tình hình của công ty MMO (công ty chủ quản của Daniel) không được tốt nên anh chàng từng nghĩ đến việc từ bỏ giấc mơ idol. Daniel xem Produce 101 là cơ hội cuối cùng và mọi cố gắng đã được đền đáp khi anh chàng đạt No.1 chung cuộc và trở thành center của Wanna One.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm