Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh

Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh
HHT - Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp "Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh" mùa 2 chính thức trở lại sau 4 năm im ắng.

Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh mùa 2 sẽ có sự xuất hiện của Cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong vai trò giám khảo nghệ sỹ khách mời. Điều này cũng đem đến sự tò mò của công chúng liệu họ sẽ hoàn thành được trong trách nặng nề khi đưa ra nhận xét cũng như chấm điểm cho các món ăn của thí sinh đầu bếp chuyên nghiệp.

Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh ảnh 1
Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh ảnh 2

Có thể hiểu được thắc mắc đó, Giáng My chia sẻ “Tôi tuy chưa từng thi thố như các bạn, nhưng cũng đã có một chương trình nấu ăn cho đến thời điểm này khoảng 100 tập cũng như từng tham gia nhiều chương trình nấu ăn trên truyền hình. Những món ăn của tôi là sự học hỏi, chắt lọc từ mọi miền đất nước cũng như các quốc gia mà tôi đi qua. Tôi từng có cơ hội được nếm thử nhiều món ăn tại các nhà hàng có Michelin chef trên thế giới, có thể nói tôi là người có khẩu vị và cảm nhận ẩm thực tốt. Khi thưởng thức các món ăn của các bạn, tôi nghĩ mình là giám khảo tương đối tinh tế trong chuyện chấm các món ăn của các bạn.”

Hoa hậu Đền Hùng còn kể lại, cô đã được mẹ dạy nấu ăn từ khi mới 6 tuổi và mẹ cô dạy dù là một nghệ sỹ nổi tiếng tới đâu cũng nên học nấu ăn thật giỏi. 

Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh ảnh 3

Trong khi đó, giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra khá khiêm tốn: “Kỳ không dám nhận mình là một Ban giám khảo khách mời. Không giống chị Giáng My có nền tảng cảm nhận ẩm thực và biết nấu ăn từ nhỏ. Tuy nhiên, Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé.”

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam.”

Làm giám khảo khách mời Top Chef, đây là điều Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ thí sinh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm