"Làm giàu không khó" mùa dịch: Học người Ấn in luôn mặt khách hàng lên khẩu trang!

HHT - Đây đúng là loại khẩu trang “đeo mà như không đeo”, vì mọi người vẫn nhận ra bạn do khuôn mặt bạn đã được in lên khẩu trang rồi. Món hàng này đang bán đắt như tôm tươi đó!

Khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người trên khắp thế giới để chống đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, không ít người than phiền rằng đeo khẩu trang thì trông ai cũng như ai, bạn bè gặp nhau đứng ngay cạnh mà cũng không biết!

Thế là một chuyên viên đồ họa đã nảy ra một ý tưởng (và một giải pháp) để mọi người vẫn có thể bảo vệ bản thân mà vẫn có thể nhận ra nhau. Đồng thời, cửa hàng của anh cũng vì thế mà ăn nên làm ra hơn.

"Làm giàu không khó" mùa dịch: Học người Ấn in luôn mặt khách hàng lên khẩu trang! ảnh 1

Nhiều người thấy hơi chán vì đeo khẩu trang thì trông ai cũng như ai.

Anh Binesh G Paul ở Kerala (Ấn Độ) giờ nhận in khuôn mặt của mỗi người - đúng cái phần bị che bởi khẩu trang - lên những chiếc khẩu trang. Thế thì khi đeo khẩu trang, mọi người trông vẫn… là chính mình, và ai cũng có thể nhận ra người quen.

Anh Paul mở cửa hàng in ảnh đã 10 năm nay, nhưng anh mới nghĩ ra ý tưởng này vì có lần đến cửa hàng tạp hóa quen mà người chủ không nhận ra anh do anh đeo khẩu trang. Hơi thất vọng nên anh về in luôn khuôn mặt mình, phần từ mũi đến cằm, lên khẩu trang để lần sau người chủ tiệm nhận ra.

"Làm giàu không khó" mùa dịch: Học người Ấn in luôn mặt khách hàng lên khẩu trang! ảnh 2

Anh Paul đang đeo khẩu trang cho khách hàng. Ảnh: Binesh G Paul.

Ai ngờ bạn bè của Paul lại rất thích điều này nên nhờ anh in cho cả họ nữa. Chẳng mấy chốc, anh nhận được hàng nghìn order!

Anh Paul bán khẩu trang in khuôn mặt mỗi người với giá 0,79 đôla (18.000 đồng) hoặc 1,32 đôla (30.000 đồng) một chiếc, tùy chất vải. Trong vài ngày vừa rồi, anh đã bán lẻ 4.000 chiếc và mỗi ngày đều nhận được đơn hàng sỉ từ khắp cả nước. Khách hàng chỉ cần gửi ảnh selfie của mình cho anh Paul là một lúc sau có thể nhận khẩu trang in đúng khuôn mặt mình, đúng kích cỡ để khi đeo vào sẽ tạo ra một khuôn mặt như bình thường.

"Làm giàu không khó" mùa dịch: Học người Ấn in luôn mặt khách hàng lên khẩu trang! ảnh 3

Đeo khẩu trang thế này thì mọi người vẫn nhận ra nhau.

Theo anh Paul thì anh đã thấy mọi người đeo đủ loại khẩu trang như hình lè lưỡi, hình chuột Mickey…, nhưng một khi việc đeo khẩu trang đã trở thành “sự bình thường mới” thì tốt nhất là làm sao để người khác vẫn nhận ra mình. Hiện nay anh mới bán khẩu trang vải nhưng dự định trong thời gian tới sẽ bán thêm khẩu trang ba lớp và N95 nữa.

Đấy, nếu có ý tưởng tốt thì ngay trong lúc khủng hoảng do đại dịch, người ta vẫn có thể thành công nhỉ!

"Làm giàu không khó" mùa dịch: Học người Ấn in luôn mặt khách hàng lên khẩu trang! ảnh 4
Theo (Theo The National)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.