Làm idol nhưng bị cho là kém xinh thì sao? Nghe tâm sự của Chaeryeong (ITZY) sẽ biết

HHT - Chaeryeong (ITZY) thường bị nhiều cư dân mạng chê rằng kém xinh so với đồng nghiệp. Dù bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ kiên cường nhưng kỳ thực Chaeryeong lại rất tự ti vì ngoại hình của mình.

Có thể nói mỗi idol K-Pop đều là một hình mẫu hướng đến sự hoàn hảo theo cách không tưởng. Vừa phải hát hay nhảy đẹp, vừa có tính cách dễ thương thân thiện tốt bụng, lại cần nói chuyện hài hước. Tất nhiên không thể thiếu yếu tố ngoại hình khi các idol phải cao ráo, mảnh mai, đôi chân dài, cơ bụng săn chắc, khuôn mặt nhỏ nhắn với đường nét hài hoà.

Làm idol nhưng bị cho là kém xinh thì sao? Nghe tâm sự của Chaeryeong (ITZY) sẽ biết ảnh 1 Chaeryeong bị chê là "lỗ hổng visual" của ITZY

Bởi khán giả luôn đề cao yếu tố nhan sắc ở các idol nên những ai bị nhận xét kém sắc hơn đồng nghiệp sẽ thường xuyên đối mặt với những áp lực từ những lời chê bai thậm chí cười nhạo. Đó cũng là chuyện xảy ra với Chaeryeong từ khi cô debut với ITZY đến bây giờ.

Cho dù Chaeryeong có kỹ năng hát hay nhảy đều ổn, đã rất nỗ lực cố gắng, luôn tìm cách nâng cấp diện mạo của mình nhưng kết quả cô nhận về chỉ là những lời chê trách, thậm chí còn bị gọi là “lỗ hổng visual của ITZY”.

Làm idol nhưng bị cho là kém xinh thì sao? Nghe tâm sự của Chaeryeong (ITZY) sẽ biết ảnh 2 Cô thường đứng ở góc ít người chú ý nhất khi chụp ảnh

Thực ra từ trước khi ITZY chính thức ra mắt, Chaeryeong đã chịu nhiều tổn thương vì những lời bình luận nhận xét về ngoại hình của mình. Chaeryeong vốn ao ước trở thành một phần của nhóm nữ mới, nhưng lại nhận ra rằng chưa debut mà cô đã bị cư dân mạng cười nhạo rất nhiều. Từ đó mà Chaeryeong có thói quen đứng ở góc trong cùng khi chụp ảnh cùng mọi người, cố gắng không nổi bật để ít bị người khác chú ý đến.

Làm idol nhưng bị cho là kém xinh thì sao? Nghe tâm sự của Chaeryeong (ITZY) sẽ biết ảnh 3 Hiện giờ Chaeryeong đã mạnh mẽ tự tin hơn

Chaeryeong ngày đó thường thấy tội nghiệp cho chính mình nhưng bây giờ thì cô đã mạnh mẽ hơn. Bởi sau tất cả, bất chấp những lời ác ý thì vẫn có người yêu mến và cổ vũ cho Chaeryeong. Đó chính là động lực để cô học cách kiểm soát các suy nghĩ tiêu cực vẫn xuất hiện trong đầu, ngưng ghét bỏ bản thân và tập yêu thương chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.