Lâm Khánh Chi bỏ tiền tỷ làm MV cổ trang về đề tài "liêu trai" trong suốt 4 năm

Lâm Khánh Chi bỏ tiền tỷ làm MV cổ trang về đề tài "liêu trai" trong suốt 4 năm
HHT - Buổi họp báo ra mắt MV "Đợi một người hết một đời" vừa qua của Lâm Khánh Chi đã có sự góp mặt của đông đảo bạn bè thân thiết cùng ba mẹ của nữ ca sĩ và ông xã Phi Hùng đến chúc mừng.

Những ngày gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục “nhá hàng” người hâm mộ hình ảnh trong MV cổ trang mà người đẹp sắp sửa phát hành mang tên Đợi một người, hết một đời. Dù chỉ thông qua những thước phim ngắn, khán giả có thể thấy tạo hình đầy ma mị, biến hoá nhiều màu sắc khác nhau của Lâm Khánh Chi. Lựa chọn hình thức không mới, song người đẹp chuyển giới vẫn luôn kì vọng sản phẩm của mình có điểm nhấn riêng so với loạt MV cùng chủ đề trước đó.

Lâm Khánh Chi bỏ tiền tỷ làm MV cổ trang về đề tài "liêu trai" trong suốt 4 năm ảnh 1

Đợi một người, hết một đời được nhạc sỹ Thiên Dũng viết riêng cho Lâm Khánh Chi ngay thời điểm cô tổ chức liveshow Nếu em được chọn lựa cách đây 5 năm. Sau đó, vì liveshow thua lỗ nên Lâm Khánh Chi không còn kinh phí để làm thêm một sản phẩm âm nhạc nào nữa. Chính vì vậy, mãi đến ngày hôm nay, ý tưởng ấp ủ cho MV này mới được thực hiện.

Chưa kể trước ngày ra mắt, nữ ca sĩ cùng ê-kip quyết định bỏ đi bản dựng cũ vì cầu toàn, muốn MV ra chất cổ trang nhất. Theo chia sẻ, ê-kíp của nữ ca sĩ đã tìm đến đội ngũ chuyên lồng tiếng cho các bộ phim của TVB để lồng tiếng cho các nhân vật trong MV. Được biết con số cho sản phẩm lần này Lâm Khánh Chi bỏ ra gần tỷ đồng, trong đó bố mẹ người đẹp đã cho cô con gái 500 triệu.

Lâm Khánh Chi bỏ tiền tỷ làm MV cổ trang về đề tài "liêu trai" trong suốt 4 năm ảnh 2
Lâm Khánh Chi hạnh phúc được ông xã tặng hoa trong ngày ra mắt MV.

Trong MV Đợi một người, hết một đời, khán giả sẽ được dõi theo một câu chuyện tình dựa theo truyền thuyết Cửu Vĩ Hồ (Hồ ly 9 đuôi) và mối tình liêu trai đầy nước mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên Dương Cường, Lê Lộc, Diệp Chấn Thanh. Các nhân vật sẽ cùng với Lâm Khánh Chi mang đến nhiều cảm xúc cùng với âm nhạc da diết và hình ảnh được quay đẹp mắt.

Lâm Khánh Chi bỏ tiền tỷ làm MV cổ trang về đề tài "liêu trai" trong suốt 4 năm ảnh 3

Nói về sản phẩm lần này, Lâm Khánh Chi bày tỏ: "MV lần này không chỉ là tâm huyết mà còn là cột mốc khép lại một mối tình để sống trọn vẹn với tình yêu đẹp ở phía trước. Người đẹp đã phải đặt may riêng tất cả những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ để phù hợp nhất với cốt truyện. Lâm Khánh Chi hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ để có thêm động lực tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai".

Cụ thể ngay sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Lâm Khánh Chi sẽ bắt tay ngay cùng ê-kip chuẩn bị thực hiện một bộ phim ca nhạc. Song song đó nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch cho một liveshow khá hoành tráng vào năm sau.

MV Đợi một người, đợi một đời - Lâm Khánh Chi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm