Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế

HHT - Làm giấy tờ online có nhiều điều thuận tiện, tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười. Như một cô gái đã gia hạn bằng lái xe online, nhưng khi nhận được bằng thì thấy không có ảnh chân dung của mình mà chỉ có ảnh… một cái ghế!

Một cô gái đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhận bằng lái xe mới được gửi bưu điện đến nhà mình. Bởi cô thấy trên tấm ảnh ở bằng lái xe bị thiếu một điều: Chính là bản thân cô!

Jade Dodd, 25 tuổi, ở Hạt Hickman (Tennessee, Mỹ), kể rằng, cô làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cho đến khi bằng lái được gửi đến nhà cô, và trên tấm bằng có ảnh một cái ghế ở nơi lẽ ra nên có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 1 Bằng lái xe mới của Dodd, tưởng chuyện đùa mà hóa ra là thật. Ảnh: Jade Dodd.

Thế là, dù đang phải hạn chế đi lại do COVID-19, Dodd vẫn đành phải tới Nha Lô Vận (Sở quản lý cơ giới), để xem phải sửa lại bằng ra sao.

Dodd kể với kênh WKRN-TV: “Người ở Nha Lô Vận còn không tin khi tôi bảo phải chỉnh lại bằng lái, vì trên bằng chỉ có ảnh cái ghế chứ không có ảnh tôi. Thế rồi, cô ấy xem lại trên hệ thống và kêu lên: “Ôi, tôi cần phải báo cáo với sếp””.

Người phát ngôn của Nha Lô Vận nói rằng, lỗi này là do có người lưu nhầm ảnh vào phần thông tin của Dodd. Sau đó, tất nhiên là người ta đã phải sửa lại bằng lái cho Dodd, lần này có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 2 Jade Dodd và cái bằng lái xe kỳ lạ. Ảnh: WKRN.

Bản thân Dodd dù hơi phiền chút xíu nhưng vẫn thấy tình huống này là hài hước, coi như là một chuyện để bớt căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Cô kể lại: “Sếp tôi là thấy buồn cười nhất. Lúc tôi đi làm, ông ấy chỉ tay vào cái ghế ngoài cửa và bảo: “Tôi cứ tưởng cái ghế này là cô, nên sáng nay tôi vừa vẫy chào nó đấy”".

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 3
Theo (Theo WDTV)
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".