Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế

HHT - Làm giấy tờ online có nhiều điều thuận tiện, tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười. Như một cô gái đã gia hạn bằng lái xe online, nhưng khi nhận được bằng thì thấy không có ảnh chân dung của mình mà chỉ có ảnh… một cái ghế!

Một cô gái đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhận bằng lái xe mới được gửi bưu điện đến nhà mình. Bởi cô thấy trên tấm ảnh ở bằng lái xe bị thiếu một điều: Chính là bản thân cô!

Jade Dodd, 25 tuổi, ở Hạt Hickman (Tennessee, Mỹ), kể rằng, cô làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cho đến khi bằng lái được gửi đến nhà cô, và trên tấm bằng có ảnh một cái ghế ở nơi lẽ ra nên có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 1 Bằng lái xe mới của Dodd, tưởng chuyện đùa mà hóa ra là thật. Ảnh: Jade Dodd.

Thế là, dù đang phải hạn chế đi lại do COVID-19, Dodd vẫn đành phải tới Nha Lô Vận (Sở quản lý cơ giới), để xem phải sửa lại bằng ra sao.

Dodd kể với kênh WKRN-TV: “Người ở Nha Lô Vận còn không tin khi tôi bảo phải chỉnh lại bằng lái, vì trên bằng chỉ có ảnh cái ghế chứ không có ảnh tôi. Thế rồi, cô ấy xem lại trên hệ thống và kêu lên: “Ôi, tôi cần phải báo cáo với sếp””.

Người phát ngôn của Nha Lô Vận nói rằng, lỗi này là do có người lưu nhầm ảnh vào phần thông tin của Dodd. Sau đó, tất nhiên là người ta đã phải sửa lại bằng lái cho Dodd, lần này có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 2 Jade Dodd và cái bằng lái xe kỳ lạ. Ảnh: WKRN.

Bản thân Dodd dù hơi phiền chút xíu nhưng vẫn thấy tình huống này là hài hước, coi như là một chuyện để bớt căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Cô kể lại: “Sếp tôi là thấy buồn cười nhất. Lúc tôi đi làm, ông ấy chỉ tay vào cái ghế ngoài cửa và bảo: “Tôi cứ tưởng cái ghế này là cô, nên sáng nay tôi vừa vẫy chào nó đấy”".

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 3
Theo (Theo WDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?