Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế

HHT - Làm giấy tờ online có nhiều điều thuận tiện, tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười. Như một cô gái đã gia hạn bằng lái xe online, nhưng khi nhận được bằng thì thấy không có ảnh chân dung của mình mà chỉ có ảnh… một cái ghế!

Một cô gái đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhận bằng lái xe mới được gửi bưu điện đến nhà mình. Bởi cô thấy trên tấm ảnh ở bằng lái xe bị thiếu một điều: Chính là bản thân cô!

Jade Dodd, 25 tuổi, ở Hạt Hickman (Tennessee, Mỹ), kể rằng, cô làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cho đến khi bằng lái được gửi đến nhà cô, và trên tấm bằng có ảnh một cái ghế ở nơi lẽ ra nên có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 1

Bằng lái xe mới của Dodd, tưởng chuyện đùa mà hóa ra là thật. Ảnh: Jade Dodd.

Thế là, dù đang phải hạn chế đi lại do COVID-19, Dodd vẫn đành phải tới Nha Lô Vận (Sở quản lý cơ giới), để xem phải sửa lại bằng ra sao.

Dodd kể với kênh WKRN-TV: “Người ở Nha Lô Vận còn không tin khi tôi bảo phải chỉnh lại bằng lái, vì trên bằng chỉ có ảnh cái ghế chứ không có ảnh tôi. Thế rồi, cô ấy xem lại trên hệ thống và kêu lên: “Ôi, tôi cần phải báo cáo với sếp””.

Người phát ngôn của Nha Lô Vận nói rằng, lỗi này là do có người lưu nhầm ảnh vào phần thông tin của Dodd. Sau đó, tất nhiên là người ta đã phải sửa lại bằng lái cho Dodd, lần này có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 2

Jade Dodd và cái bằng lái xe kỳ lạ. Ảnh: WKRN.

Bản thân Dodd dù hơi phiền chút xíu nhưng vẫn thấy tình huống này là hài hước, coi như là một chuyện để bớt căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Cô kể lại: “Sếp tôi là thấy buồn cười nhất. Lúc tôi đi làm, ông ấy chỉ tay vào cái ghế ngoài cửa và bảo: “Tôi cứ tưởng cái ghế này là cô, nên sáng nay tôi vừa vẫy chào nó đấy”".

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 3
Theo (Theo WDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.