Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế

HHT - Làm giấy tờ online có nhiều điều thuận tiện, tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười. Như một cô gái đã gia hạn bằng lái xe online, nhưng khi nhận được bằng thì thấy không có ảnh chân dung của mình mà chỉ có ảnh… một cái ghế!

Một cô gái đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhận bằng lái xe mới được gửi bưu điện đến nhà mình. Bởi cô thấy trên tấm ảnh ở bằng lái xe bị thiếu một điều: Chính là bản thân cô!

Jade Dodd, 25 tuổi, ở Hạt Hickman (Tennessee, Mỹ), kể rằng, cô làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cho đến khi bằng lái được gửi đến nhà cô, và trên tấm bằng có ảnh một cái ghế ở nơi lẽ ra nên có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 1 Bằng lái xe mới của Dodd, tưởng chuyện đùa mà hóa ra là thật. Ảnh: Jade Dodd.

Thế là, dù đang phải hạn chế đi lại do COVID-19, Dodd vẫn đành phải tới Nha Lô Vận (Sở quản lý cơ giới), để xem phải sửa lại bằng ra sao.

Dodd kể với kênh WKRN-TV: “Người ở Nha Lô Vận còn không tin khi tôi bảo phải chỉnh lại bằng lái, vì trên bằng chỉ có ảnh cái ghế chứ không có ảnh tôi. Thế rồi, cô ấy xem lại trên hệ thống và kêu lên: “Ôi, tôi cần phải báo cáo với sếp””.

Người phát ngôn của Nha Lô Vận nói rằng, lỗi này là do có người lưu nhầm ảnh vào phần thông tin của Dodd. Sau đó, tất nhiên là người ta đã phải sửa lại bằng lái cho Dodd, lần này có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 2 Jade Dodd và cái bằng lái xe kỳ lạ. Ảnh: WKRN.

Bản thân Dodd dù hơi phiền chút xíu nhưng vẫn thấy tình huống này là hài hước, coi như là một chuyện để bớt căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Cô kể lại: “Sếp tôi là thấy buồn cười nhất. Lúc tôi đi làm, ông ấy chỉ tay vào cái ghế ngoài cửa và bảo: “Tôi cứ tưởng cái ghế này là cô, nên sáng nay tôi vừa vẫy chào nó đấy”".

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 3
Theo (Theo WDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.