Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế

HHT - Làm giấy tờ online có nhiều điều thuận tiện, tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười. Như một cô gái đã gia hạn bằng lái xe online, nhưng khi nhận được bằng thì thấy không có ảnh chân dung của mình mà chỉ có ảnh… một cái ghế!

Một cô gái đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhận bằng lái xe mới được gửi bưu điện đến nhà mình. Bởi cô thấy trên tấm ảnh ở bằng lái xe bị thiếu một điều: Chính là bản thân cô!

Jade Dodd, 25 tuổi, ở Hạt Hickman (Tennessee, Mỹ), kể rằng, cô làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cho đến khi bằng lái được gửi đến nhà cô, và trên tấm bằng có ảnh một cái ghế ở nơi lẽ ra nên có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 1

Bằng lái xe mới của Dodd, tưởng chuyện đùa mà hóa ra là thật. Ảnh: Jade Dodd.

Thế là, dù đang phải hạn chế đi lại do COVID-19, Dodd vẫn đành phải tới Nha Lô Vận (Sở quản lý cơ giới), để xem phải sửa lại bằng ra sao.

Dodd kể với kênh WKRN-TV: “Người ở Nha Lô Vận còn không tin khi tôi bảo phải chỉnh lại bằng lái, vì trên bằng chỉ có ảnh cái ghế chứ không có ảnh tôi. Thế rồi, cô ấy xem lại trên hệ thống và kêu lên: “Ôi, tôi cần phải báo cáo với sếp””.

Người phát ngôn của Nha Lô Vận nói rằng, lỗi này là do có người lưu nhầm ảnh vào phần thông tin của Dodd. Sau đó, tất nhiên là người ta đã phải sửa lại bằng lái cho Dodd, lần này có ảnh chân dung của cô.

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 2

Jade Dodd và cái bằng lái xe kỳ lạ. Ảnh: WKRN.

Bản thân Dodd dù hơi phiền chút xíu nhưng vẫn thấy tình huống này là hài hước, coi như là một chuyện để bớt căng thẳng trong đại dịch COVID-19.

Cô kể lại: “Sếp tôi là thấy buồn cười nhất. Lúc tôi đi làm, ông ấy chỉ tay vào cái ghế ngoài cửa và bảo: “Tôi cứ tưởng cái ghế này là cô, nên sáng nay tôi vừa vẫy chào nó đấy”".

Làm lại bằng lái xe online, sững sờ khi nhận bằng với ảnh chân dung là hình… cái ghế ảnh 3
Theo (Theo WDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.