Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò
HHT - Liveshow "Hộp thư số 1" chính là cột mốc đặc biệt của nữ ca sĩ Hương Tràm để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua.

Vừa qua, Hương Tràm cùng ê-kíp đã có buổi giới thiệu liveshow đầu tay tại TP.HCM. Tại sự kiện, nữ ca sĩ xuất hiện đầy quyến rũ và nổi bật trong bộ đầm màu đỏ, đây cũng là trang phục xuất hiện trên poster của liveshow. Đông đảo người thân, bạn bè đồng nghiệp của Hương Tràm cũng có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ.

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 1
Mẹ Hương Tràm xuất hiện bên cạnh con gái.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 2
Bạn gái của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 3
Vũ công, diễn viên Lâm Vinh Hải.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 4
Tiến Dũng (The Men).
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 5
Nhạc sĩ Only C.

Tại sự kiện, khi được hỏi về viêc Hương Tràm bị một màu trong âm nhạc, nữ ca sĩ khẳng định con đường âm nhạc của mình là sự lắng nghe, là sự chia sẻ câu chuyện của rất nhiều con người chứ không chỉ riêng của một người nhạc sĩ nào cả. Theo đó, âm nhạc sẽ mang nhiều màu sắc và độ sâu theo thời gian. “Khi mình hạ mình xuống, mình lắng nghe câu chuyện của người khác, mình sống và hát cho nhân vật của họ. Điều đó đã cho Hương Tràm chiều sâu trong những bản ballad, đồng thời tạo nên âm nhạc của Hương Tràm. Do đó, Tràm không chọn Em gái mưa hay Ngốc làm tên liveshow đầu tiên của mình mà chọn sự gắn kết, chọn điều Tràm được lắng nghe, được chia sẻ, được nói lên tâm sự của mình hay tâm sự của những người đang cần” - Hương Tràm bộc bạch.

Hương Tràm chia sẻ không muốn lấy tên bất kỳ sản phẩm nào để làm tên liveshow.

Trong chương trình, "em gái mưa" cũng nhận được câu hỏi về việc khách mời trong liveshow nhưng cô và ê-kíp nhất quyết không chia sẻ dù việc này tác động lớn đến việc bán vé. Quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết đã nhiều lần khuyên cô nên tiết lộ khách mời để thuận lợi cho việc quảng bá và bán vé. Tuy nhiên, nữ ca sĩ muốn thử sức làm những điều mới lạ và tin khán giả sẽ yêu quý cũng như bất ngờ về những gì cô chuẩn bị trong Hộp Thư Số 1.

Là một người cầu toàn trong công việc, Hương Tràm đã từ chối nhiều nhà tài trợ mà một mình tự bỏ tiền túi để thực hiện liveshow đầu tiên này. Kể cả việc phải bán xe hay vay mượn tiền của mẹ, bởi nữ ca sĩ mong muốn có một liveshow của riêng mình trọn vẹn về mặt cảm xúc nhất để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua.

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 7
Liveshow Hộp thư số 1 đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm sẽ diễn ra vào ngày 11/1/ 2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm