Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò
HHT - Liveshow "Hộp thư số 1" chính là cột mốc đặc biệt của nữ ca sĩ Hương Tràm để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua.

Vừa qua, Hương Tràm cùng ê-kíp đã có buổi giới thiệu liveshow đầu tay tại TP.HCM. Tại sự kiện, nữ ca sĩ xuất hiện đầy quyến rũ và nổi bật trong bộ đầm màu đỏ, đây cũng là trang phục xuất hiện trên poster của liveshow. Đông đảo người thân, bạn bè đồng nghiệp của Hương Tràm cũng có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ.

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 1
Mẹ Hương Tràm xuất hiện bên cạnh con gái.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 2
Bạn gái của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 3
Vũ công, diễn viên Lâm Vinh Hải.
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 4
Tiến Dũng (The Men).
Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 5
Nhạc sĩ Only C.

Tại sự kiện, khi được hỏi về viêc Hương Tràm bị một màu trong âm nhạc, nữ ca sĩ khẳng định con đường âm nhạc của mình là sự lắng nghe, là sự chia sẻ câu chuyện của rất nhiều con người chứ không chỉ riêng của một người nhạc sĩ nào cả. Theo đó, âm nhạc sẽ mang nhiều màu sắc và độ sâu theo thời gian. “Khi mình hạ mình xuống, mình lắng nghe câu chuyện của người khác, mình sống và hát cho nhân vật của họ. Điều đó đã cho Hương Tràm chiều sâu trong những bản ballad, đồng thời tạo nên âm nhạc của Hương Tràm. Do đó, Tràm không chọn Em gái mưa hay Ngốc làm tên liveshow đầu tiên của mình mà chọn sự gắn kết, chọn điều Tràm được lắng nghe, được chia sẻ, được nói lên tâm sự của mình hay tâm sự của những người đang cần” - Hương Tràm bộc bạch.

Hương Tràm chia sẻ không muốn lấy tên bất kỳ sản phẩm nào để làm tên liveshow.

Trong chương trình, "em gái mưa" cũng nhận được câu hỏi về việc khách mời trong liveshow nhưng cô và ê-kíp nhất quyết không chia sẻ dù việc này tác động lớn đến việc bán vé. Quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết đã nhiều lần khuyên cô nên tiết lộ khách mời để thuận lợi cho việc quảng bá và bán vé. Tuy nhiên, nữ ca sĩ muốn thử sức làm những điều mới lạ và tin khán giả sẽ yêu quý cũng như bất ngờ về những gì cô chuẩn bị trong Hộp Thư Số 1.

Là một người cầu toàn trong công việc, Hương Tràm đã từ chối nhiều nhà tài trợ mà một mình tự bỏ tiền túi để thực hiện liveshow đầu tiên này. Kể cả việc phải bán xe hay vay mượn tiền của mẹ, bởi nữ ca sĩ mong muốn có một liveshow của riêng mình trọn vẹn về mặt cảm xúc nhất để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua.

Làm liveshow "lầy" như Hương Tràm: Giấu kín hết dàn khách mời để khán giả đoán mò ảnh 7
Liveshow Hộp thư số 1 đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm sẽ diễn ra vào ngày 11/1/ 2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm