Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như những hành động kỳ quặc của Nam Em tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 có người thấy độc đáo, dễ thương thì lần này, những chiêu làm lố của "cô nàng lắm chiêu" liệu còn được lòng cư dân mạng?

Còn nhớ trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em trở thành thí sinh thu hút sự quan tâm nhất vì những hành động không giống ai. Từ dáng ngồi thoải mái như đang "chill" ở nhà đến giấc ngủ ngon lành khi các thí sinh khác đang miệt mài tập luyện, Nam Em gây ấn tượng mạnh với khán giả cùng hình ảnh một cô gái có cá tính riêng, vượt qua những quy chuẩn thông thường. Giờ đây, khán giả đang chờ đợi đến đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 để xem Nam Em còn những chiêu trò thú vị nào trên hành trình giành vương miện.

Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ? ảnh 1

Nam Em là thí sinh độc đáo nhất Miss World Vietnam 2022

Mới đây, Nam Em được mời làm người mẫu trong show thời trang của NTK Ivan Trần thuộc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022. Kỹ năng catwalk của Nam Em được khen là có tiến bộ hơn hẳn so với hồi thi Người đẹp thời trang ở Miss World Vietnam 2022 khi cô không còn sai nhịp, lệch nhạc hoặc sải bước tung tăng như đi chợ.

Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ? ảnh 2

Nam Em tại Tuần lễ thời trang tiếp tục có những hành động khó hiểu

Tuy nhiên, không làm lố thì không phải Nam Em! Cô vẫn tiếp tục có những hành động khó hiểu như giơ thẳng tay ra phía trước, rồi uốn cong người như con tôm trên sân khấu tạo thành tư thế vô cùng khó hiểu. Và lần này, cư dân mạng không còn khen Nam Em độc đáo, có chất riêng mà cho rằng Nam Em đã hành động quá đà, phá hỏng chương trình.

Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ? ảnh 3
Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ? ảnh 4

Cô có nhiều hành động gây khó hiểu

Bởi đây là một show thời trang, nơi người mẫu cần làm nổi bật lên bộ trang phục mình đang mặc chứ không phải cuộc thi nhan sắc để các thí sinh bày chiêu trò tạo ấn tượng. Bởi thế, những cử chỉ kỳ lạ của Nam Em đã khiến khán giả chú ý đến cô thay vì trang phục và bản thân Nam Em bị chê trách là thiếu chuyên nghiệp dù đã có nhiều năm trình diễn thời trang.

Làm lố từ Miss World Vietnam 2022 đến Tuần lễ thời trang, Nam Em có còn được ủng hộ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm