Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian vừa qua, chắc hẳn Jack đã khiến nhà Đóm phải “nổ mũi” vì rinh về biết bao nhiêu là thành tích. Giờ thì Jack cần làm gì để sự nghiệp tiếp tục thăng hoa?

Soi sự nghiệp Jack dưới cung Hoàng đạo

Theo như Chiêm tinh học, năm 2020 mang đến nhiều sự thay đổi lớn đi cùng những quyết định quan trọng trong lĩnh vực sự nghiệp của Bạch Dương. Nhìn lại 2020 của Jack, dễ dàng nhận ra anh chàng đã có những bước tiến cực lớn trên con đường nghệ thuật của mình.

Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ? ảnh 1

Jack đã có nhiều đột phá trong năm 2020

Đầu tiên, anh chàng đã chính thức đầu quân vào một công ty giải trí mới. Cũng trong 2020, kênh YouTube đầu tiên của riêng Jack được thành lập và trở thành kênh đạt Nút Vàng nhanh nhất Việt Nam (chỉ sau 1 tuần). Đi cùng với những thay đổi ấy, Jack cũng “ôm về” rất nhiều những giải thưởng từ trong nước đến quốc tế. Điều đó lại càng chứng tỏ anh chàng Bạch Dương Jack đã có một năm 2020 vô cùng đáng nhớ.

Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ? ảnh 2

Jack sẽ cần chứng tỏ bản thân nhiều hơn trong thời gian tới

Bước sang 2021, ánh sáng của hành tinh Thiên Vương sẽ càng thúc giục anh chàng chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, sự “trợ lực” của sao Thủy cũng giúp sự nghiệp của giọng ca 1997 thêm phần “êm ả” hơn. Tuy nhiên, với nguyên tố Hỏa luôn tồn tại, Jack sẽ cần một chút kiên nhẫn với những bước đi vững chắc, dài hơi hơn cho năm nay.

Điều gì đang chờ đợi chàng Bạch Dương như Jack?

Những chú cừu Bạch Dương mạnh mẽ, sôi nổi và tự tin sẽ luôn phấn đầu để dẫn đầu những công việc liên quan đến kinh doanh hay hành chính. Thế nhưng, với những Bạch Dương theo đuổi nghệ thuật như Jack thì sao?

Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ? ảnh 3

Jack cần làm mới bản thân nhiều hơn

Trong năm 2021, khi sao Diêm Vương xuất hiện ở vị trí Ma Kết góp phần tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của Bạch Dương một cách mạnh mẽ, Jack sẽ cần phải linh hoạt và làm mới bản thân mình nhiều hơn. Một số “phép thử” trong nghệ thuật giúp Jack ngày một “rực rỡ” hơn trong năm 2021 có thể kể đến như: Thử sức với dòng nhạc mới, kết hợp các nghệ sĩ tài năng có cùng hoặc khác phong cách âm nhạc để thay đổi “khẩu vị” hay thậm chí là bắt đầu suy nghĩ đến việc đầu tư một album “để đời”.

Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ? ảnh 4

Đã đến lúc Jack nghĩ đến album đầu tay?

Với vị thế cũng như màu sắc âm nhạc đặc trưng của Jack trong hiện tại, việc bắt đầu lưu tâm đến những dự án âm nhạc dài hơi trong năm mới (một debut album chẳng hạn) sẽ càng giúp anh chàng khắc họa được sâu sắc chân dung âm nhạc của mình.

Làm mới bản thân chính là con đường giúp Jack tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.