Làm mới hit "Hai Mươi" của Mỹ Tâm, AMEE khiến fan "Shay Nắnggg" vì quá ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - AMEE đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Shay Nắnggg". Ca khúc là sáng tác tươi mới, trẻ trung của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, cùng phần góp giọng của rapper Obito.

Shay Nắnggg mang giai điệu vừa quen vừa lạ từ bản hit Hai Mươi của ca sĩ Mỹ Tâm, do nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã mua sample Hai Mươi để làm mới ca khúc. Qua giọng hát ngọt ngào và trong sáng đã làm nên thương hiệu riêng, AMEE đem vào Shay Nắnggg tinh thần tươi mới của một cô gái trưởng thành, biết yêu bản thân và mọi điều xung quanh.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã viết mới phần verse của Shay Nắnggg, kết hợp với điệp khúc của Hai Mươi, để bản hit tiệm cận hơn với gu thưởng thức của khán giả trẻ. Shay Nắnggg chỉ trạng thái khi gặp ai đó tỏa sáng như Mặt Trời, khiến trái tim mình trở nên ấm áp. Dù vậy, thay vì đắm chìm vào cơn “say nắng" và lo lắng tình cảm không được đáp lại, cô gái trong ca khúc luôn trân trọng bản thân và tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Làm mới hit "Hai Mươi" của Mỹ Tâm, AMEE khiến fan "Shay Nắnggg" vì quá ngọt ngào ảnh 1

AMEE và Hứa Kim Tuyền muốn nhắn nhủ, Shay Nắnggg là một cảm xúc đẹp, nhưng con gái đừng vì thế mà đắn đo rồi bỏ quên những niềm vui khác trong cuộc sống. Phần rap của Obito cũng thêm vào bản nhạc chút cá tính, sôi động, tựa như lời hồi đáp từ chàng trai mà cô gái đang “say nắng". Trong mắt chàng trai, cô gái như một “nàng thơ", thu hút bao ánh nhìn bởi cô ấy được là chính mình và đang thoải mái làm những gì mình yêu thích.

Làm mới hit "Hai Mươi" của Mỹ Tâm, AMEE khiến fan "Shay Nắnggg" vì quá ngọt ngào ảnh 2

MV Shay Nắnggg mở ra vùng đất diệu kỳ - wonderland, nơi AMEE là cô gái sau khi “vật vã" với cơn “say nắng" thì quyết định tạm gác lại suy tư về tình yêu, ra khỏi nhà để “enjoy" cuộc sống. Cô gái trong MV tự đặt ra câu hỏi: “Đâu là phiên bản hạnh phúc nhất của mình nhỉ?” và bước vào hành trình tìm kiếm câu trả lời. Đó có thể là chiếc đàn guitar trên vai cô gái, sở thích chụp hình “crush", hay gặp gỡ bạn bè, chơi đùa cùng thú cưng, đi du lịch cùng hội bạn…

Làm mới hit "Hai Mươi" của Mỹ Tâm, AMEE khiến fan "Shay Nắnggg" vì quá ngọt ngào ảnh 3

Chia sẻ về sản phẩm mới, AMEE cho rằng, mỗi cơn "Shay Nắnggg" đều có thể dẫn đến một “happy ending” nếu cả hai đủ tự tin tiến về phía nhau bằng phiên bản tốt nhất của bản thân: “Đừng để nắng ngăn cản mình bước ra ngoài trời, gần gũi tự nhiên, tận hưởng cuộc sống. Đừng để những nỗi lo sợ ngăn cản mình làm điều mình thích, gần người mình thương".

Làm mới hit "Hai Mươi" của Mỹ Tâm, AMEE khiến fan "Shay Nắnggg" vì quá ngọt ngào ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm