Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít
HHT - Nếu như chỉ số thành tỷ phú của bạn cao ngất ngưởng thì xin chúc mừng!

Hãy chọn một chú chim mà bạn thấy dễ thương nhất để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 1

Giờ hãy xem đáp án tương ứng với chú chim bạn chọn nhé.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 2

Chú chim này cho thấy bạn được 70% điểm tỷ phú

Chỉ số trở thành đại gia của bạn cũng khá cao đấy. Bạn có khả năng tính toán, quản lý và chi tiêu tiền bạc rất hợp lý. Hơn nữa, bạn cũng là người có năng lực, ham học hỏi, nhiều tham vọng và có khao khát làm giàu mạnh mẽ. Bản lĩnh, tài năng và ý chí vô hạn sẽ là những yếu tố giúp bạn đạt được mục tiêu "hái ra tiền". Chỉ cần ai đó cho bạn động lực, bạn sẽ "bùng nổ" và chinh phục cả thế giới. Những lĩnh vực phù hợp nhất với bạn là làm về lĩnh vực tài chính, kế toán, phân tích kinh tế hoặc kinh doanh... Điều duy nhất bạn cần là nỗ lực hết mình, không được nhụt chí hay bỏ cuộc.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 3

Nếu chọn chú chim này, bạn có tận 90%

Wow, bạn thật sự may mắn một cách đáng ghen tị đó! Chỉ số thành đại gia của bạn quả thực rất cao. Nếu không phải sinh ra đã là tiểu thư/công tử ngậm thìa vàng, thì bạn cũng sẽ đạt được nhiều tài lộc, danh lợi sau này. Số bạn sinh ra đã định sẵn là sẽ giàu có rồi, bạn sẽ nhận thấy mình luôn gặp may trong chuyện tiền bạc, nhiều cơ hội làm giàu đến với mình, hoặc có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong chuyện tài chính, công việc. Chẳng hạn như nếu đi mua vé số, bạn có thể trúng giải độc đắc, hoặc thường trúng tuyển phỏng vấn và nhận được việc làm lương cao, được bạn bè và người quen giới thiệu cho những mối làm ăn tốt, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có chí tiến thủ, thông minh, khéo léo và có năng lực, chứ không phải dạng "ăn không ngồi rồi". 

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 4

Chú chim này chỉ mang đến 25% thôi.

Chỉ số làm đại gia của bạn thực sự rất thấp. Bạn là người chăm chỉ, siêng năng nhưng lại hay gặp thất bại trong công việc và chuyện tiền bạc. Có thể bạn cũng quá thật thà, không giỏi đối nhân xử thế, cũng không đủ mưu lược, khôn ngoan để làm nên chuyện lớn. Ngoài ra, cũng có khả năng bạn phải chịu gánh nặng từ gia đình, hoặc nợ nần. Nhìn chung, con đường làm giàu của bạn rất chông gai, thậm chí, bạn phải chịu cảnh sống chật vật, eo hẹp và vất vả về đường tiền bạc nữa.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 5

Lựa chọn này cho thấy bạn có 45% khả năng giàu có

Nhìn chung, chỉ số giàu có của bạn chỉ ở mức trung bình. Khả năng bạn thành đại gia cũng không cao. Số bạn có thể chỉ làm một viên chức bình thường, có thu nhập đủ ăn đủ tiêu, có một cuộc sống bình yên, không giàu sang phú quý cũng chẳng đạt được danh vọng cao ngất trời. Bạn cũng có thể là người an phận nên cũng bằng lòng với những gì mình đang có.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.