Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít
HHT - Nếu như chỉ số thành tỷ phú của bạn cao ngất ngưởng thì xin chúc mừng!

Hãy chọn một chú chim mà bạn thấy dễ thương nhất để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 1

Giờ hãy xem đáp án tương ứng với chú chim bạn chọn nhé.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 2

Chú chim này cho thấy bạn được 70% điểm tỷ phú

Chỉ số trở thành đại gia của bạn cũng khá cao đấy. Bạn có khả năng tính toán, quản lý và chi tiêu tiền bạc rất hợp lý. Hơn nữa, bạn cũng là người có năng lực, ham học hỏi, nhiều tham vọng và có khao khát làm giàu mạnh mẽ. Bản lĩnh, tài năng và ý chí vô hạn sẽ là những yếu tố giúp bạn đạt được mục tiêu "hái ra tiền". Chỉ cần ai đó cho bạn động lực, bạn sẽ "bùng nổ" và chinh phục cả thế giới. Những lĩnh vực phù hợp nhất với bạn là làm về lĩnh vực tài chính, kế toán, phân tích kinh tế hoặc kinh doanh... Điều duy nhất bạn cần là nỗ lực hết mình, không được nhụt chí hay bỏ cuộc.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 3

Nếu chọn chú chim này, bạn có tận 90%

Wow, bạn thật sự may mắn một cách đáng ghen tị đó! Chỉ số thành đại gia của bạn quả thực rất cao. Nếu không phải sinh ra đã là tiểu thư/công tử ngậm thìa vàng, thì bạn cũng sẽ đạt được nhiều tài lộc, danh lợi sau này. Số bạn sinh ra đã định sẵn là sẽ giàu có rồi, bạn sẽ nhận thấy mình luôn gặp may trong chuyện tiền bạc, nhiều cơ hội làm giàu đến với mình, hoặc có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong chuyện tài chính, công việc. Chẳng hạn như nếu đi mua vé số, bạn có thể trúng giải độc đắc, hoặc thường trúng tuyển phỏng vấn và nhận được việc làm lương cao, được bạn bè và người quen giới thiệu cho những mối làm ăn tốt, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có chí tiến thủ, thông minh, khéo léo và có năng lực, chứ không phải dạng "ăn không ngồi rồi". 

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 4

Chú chim này chỉ mang đến 25% thôi.

Chỉ số làm đại gia của bạn thực sự rất thấp. Bạn là người chăm chỉ, siêng năng nhưng lại hay gặp thất bại trong công việc và chuyện tiền bạc. Có thể bạn cũng quá thật thà, không giỏi đối nhân xử thế, cũng không đủ mưu lược, khôn ngoan để làm nên chuyện lớn. Ngoài ra, cũng có khả năng bạn phải chịu gánh nặng từ gia đình, hoặc nợ nần. Nhìn chung, con đường làm giàu của bạn rất chông gai, thậm chí, bạn phải chịu cảnh sống chật vật, eo hẹp và vất vả về đường tiền bạc nữa.

Làm ngay trắc nghiệm này để biết khả năng trở thành tỷ phú của bạn nhiều hay ít ảnh 5

Lựa chọn này cho thấy bạn có 45% khả năng giàu có

Nhìn chung, chỉ số giàu có của bạn chỉ ở mức trung bình. Khả năng bạn thành đại gia cũng không cao. Số bạn có thể chỉ làm một viên chức bình thường, có thu nhập đủ ăn đủ tiêu, có một cuộc sống bình yên, không giàu sang phú quý cũng chẳng đạt được danh vọng cao ngất trời. Bạn cũng có thể là người an phận nên cũng bằng lòng với những gì mình đang có.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.