Làm nhân vật center của nhóm nhạc, thực ra cũng chẳng sung sướng gì

Làm nhân vật center của nhóm nhạc, thực ra cũng chẳng sung sướng gì
HHT - Hani (EXID) và Choi Yoojung (Weki Meki) đều thú nhận rằng thà làm một thành viên bình thường của nhóm nhạc còn hơn.

Trong tập mới nhất của show thực tế Secret Sister, hai chị em Hani (EXID)Choi Yoojung (Weki Meki) đã có dịp thổ lộ nỗi khổ khi trở thành người nổi bật nhất trong nhóm nhạc của mình, đi đâu làm gì cũng vô tình chiếm sóng của các thành viên khác.

Làm nhân vật center của nhóm nhạc, thực ra cũng chẳng sung sướng gì ảnh 1

Choi Yoojung vốn đã quen mặt với khán giả qua show sống còn Produce 101 nên cô đương nhiên là người nổi trội nhất khi nhóm Weki Meki debut. Còn Hani cũng được coi là có công cứu vớt cả sự nghiệp của EXID, khi một đoạn fancam của Hani bất ngờ gây xôn xao, giúp cô nổi tiếng và từ đó EXID cũng nổi lên theo.

Là nhân vật trung tâm được chú ý nhất nhóm nhạc, nhưng Hani lẫn Choi Yoojung không hề thấy vui. Choi Yoojung thú nhận “Em luôn cảm thấy trọng trách đè lên vai. Em biết em cần phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa, vì thành công của cả nhóm. Em phải chịu trách nhiệm rất lớn với cả nhóm”.

Làm nhân vật center của nhóm nhạc, thực ra cũng chẳng sung sướng gì ảnh 2

 Hani cũng chia sẻ “Trong hai năm đầu sau khi EXID ra mắt, nhóm chị không có gì cả. Thậm chí đến một phòng tập cũng không. Các chị đã từng muốn bỏ cuộc, nhất là khi ca khúc Up & Down đã thất bại khi đến với khán giả. Nhưng sau đó một đoạn fancam của chị khi biểu diễn Up & Down được chú ý, đã giúp ca khúc này cùng EXID hồi sinh”.

Làm nhân vật center của nhóm nhạc, thực ra cũng chẳng sung sướng gì ảnh 3

Tuy trong mắt khán giả, Hani có công cứu cả EXID nhưng với Hani, cô luôn thấy có lỗi với các thành viên khác. “Chị luôn lo lắng khi nghĩ đến nhóm của mình, tự hỏi các thành viên khác sẽ cảm thấy như thế nào, nếu mình ở vị trí của họ thì mình có buồn bã tổn thương hay không”. Rất may là các cô gái khác của EXID đều rất mừng cho những gì Hani đang có, luôn động viên “Mọi thứ sẽ ổn thôi, cho dù cậu có làm chưa tốt đi nữa”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm