Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”: Đẹp từ bé và nhảy rất hay

Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”: Đẹp từ bé và nhảy rất hay
HHT - Khác với hình tượng học bá khá lạnh lùng Cố Vị Dịch trong “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”, anh chàng Lâm Nhất ngoài đời khá nhây, hay nghịch ngầm. Anh chàng đẹp từ bé và khả năng vũ đạo không xoàng tí nào.

Nam thần học đường gây sốt nhất thời điểm hiện tại chắc chắn phải là học bá Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Không những điển trai, thông minh, tinh tế, cực kì chung thủy - không bao giờ chú ý đến cô gái nào khác ngoài Tư Đồ Mạt, Cố Vị Dịch còn ghi điểm mạnh bởi sự ngây ngô dễ thương ở những tình huống không thể ngờ. Chẳng hạn như tỏ tình bằng một phương trình vật lý mà nghe cái tên thôi cũng đủ đau đầu chứ đừng nói là hiểu.

Lâm Nhất và Hình Phi vô cùng ăn ý và dễ thương trong

Mức độ yêu thích dành cho Lâm Nhất - nam diễn viên thủ vai Cố Vị Dịch - tăng dần đều theo mỗi tập phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Theo đó, nam diễn viên Lâm Nhất cũng nhanh chóng được khán giả quan tâm, tìm hiểu. Một số bức ảnh hồi bé và thưở thiếu niên của anh chàng được “đào” lên lại và khán giả phải công nhận rằng anh chàng quả là mỹ nam từ bé.

Từ bé đã rất bụ bẫm đáng yêu rồi này.
Khi
Nụ cười tươi rói từ bé đến lớn không đổi.
Không tin à? Kiểm chứng này!
Lâm Nhất thưở niên thiếu đã rất ra dáng mỹ nam.

Học bá Cố Vị Dịch thở thôi cũng ra kiến thức vật lý, nhưng Lâm Nhất thú nhận đọc lời thoại thôi cũng đã khó với anh chàng lắm luôn rồi. Khác với hình tượng học bá khá lạnh lùng trên phim, Lâm Nhất ngoài đời là một anh chàng khá nghịch ngợm. Lâm Nhất thường hay đăng những bức ảnh và clip vui trên weibo. Nếu có gặp fan ở bên ngoài anh chàng cũng rất hay cười đáp lại, thân thiện và dễ gần.

Đầu bù...
tóc rối...
vẫn rất xinh trai.
Lâm Nhất rất hay quay các clip vui với bạn bè.
Anh chàng nghịch ngợm hơn nhân vật Cố Vị Dịch mà mình thủ vai nhiều.
Xem Lâm Nhất làm
Cũng rất thích chụp ảnh tự dìm mình (nhưng vẫn rất đáng yêu là thế nào?).

Lâm Nhất đang theo học tại trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh, chuyên ngành khiêu vũ. Khả năng vũ đạo của anh chàng cũng không xoàng đâu nhé! Lâm Nhất đã khoe trình nhảy của mình bằng clip cover dance ca khúc Don’t Wanna Cry của nhóm Seventeen cũng “ra ngô ra khoai” lắm. Hiện tại anh chàng đang là nghệ sĩ thuộc sự quản lý của Đường Nhân, "chung nhà" với Hồ Ca.

Ca khúc
Đã được Lâm Nhất cover dance một đoạn ngắn.
So với bản gốc...
thì anh chàng nhảy cũng đẹp lắm nha!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.