Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm

Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm
HHT - Không chỉ đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong trên màn ảnh nhỏ TVB, "Biệt đội cơ động" còn giúp nam diễn viên có cơ hội khoác lên người bộ cảnh phục anh hằng mơ ước.

Biệt đội cơ động có ý nghĩa rất lớn đối với Lâm Phong, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Hồng Kông của nam diễn viên sau 5 năm, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên anh được mặc cảnh phục. Lâm Phong hào hứng chia sẻ: "Đồng phục của PTU thực sự rất đẹp, tôi luôn hy vọng rằng mình có cơ hội mặc nó và cuối cùng cơ hội đó cũng đến. Trong Biệt đội cơ động lần đầu tiên tôi được làm thành viên của một lực lượng kỷ luật khiến tôi cảm thấy rất biết ơn. Tất cả những diễn viên trong đội PTU kết hợp rất ăn ý và vào vai rất đạt". 

Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 1
Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 2

Đối với khán giả yêu thích các dự án của đài TVB thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với Lâm Phong - Thái Trác Nghiên. Trong Biệt đội cơ động, nếu Lâm Phong vào vai sĩ quan cơ động Cao Gia Sênh ưu tú, độc lập thì Thái Trác Nghiên là nữ chiến sĩ Hà Tuệ Linh gan dạ, mạnh mẽ. Cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Sênh hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều.

Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 3
Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 4

Khi bộ phim Biệt đội cơ động đóng máy đoàn làm phim đã tiết lộ câu chuyện hậu trường “đau thương” trong quá trình ghi hình. Các diễn viên đã phải trải qua những ngày quay rất vất vả, ngoài những cảnh hành động mạo hiểm họ còn tự mình nếm “hương vị” của bình xịt hơi cay.

Dù giám chế cho phép dùng đạo cụ để thay thế nhưng dàn diễn viên vào vai đặc nhiệm PTU muốn tạo cảm giác như thật nên đã lấy hết dũng khí thử bình xịt hơi cay. Tuy nhiên sau khi diễn xong, các diễn viên ngay lập tức dùng vòi nước mạnh để rửa mắt và toàn bộ phần mặt vì "quá cay". Thậm chí vì không thể dùng khăn mà phải mở to mắt ra xối thẳng nước vào nên Thái Tư Bối đã kêu la: “Thật sự rất đau, nguyên cả người đều tê hết, giống như có nhiều kim nhọn chích vào vậy và kết quả là tôi phải nhập viện. Vì sau nhiều giờ rửa mà nước mắt không ngừng chảy, mắt thì đỏ rất ghê rợn.” 

Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 5
 
Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm ảnh 6

Biệt đội cơ động xoay quanh cuộc sống và công việc của sĩ quan đội cảnh sát cơ động Cao Gia Sênh (Lâm Phong), một anh chàng quả cảm, mạnh mẽ và rất thông minh. Sau khi làm cảnh sát chìm, phá thành công một vụ án có liên quan đến xã hội đen anh trở về làm cảnh sát viên trong cục cảnh sát PTU.

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ khá nhiều tên tuổi lớn của TVB như: Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà, Uyển Quỳnh Đan, Ngô Đại Dung...cùng một số gương mặt trẻ: Thái Tư Bối, Dương Minh, Trương Đạt Luân...

Các "cuồng phim" có thể bắt đầu "cày" bộ này trên HT7, vào lúc 13 giờ, từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.