Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc
HHT - Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, “The King Loves” (Khi Nhà Vua Yêu) sẽ chính thức lên sóng trên đài MBC.

Eun San (Yoon A)

Đây là cô “con gái rượu” độc nhất của Eun Young Baek - một người đàn ông giàu có bậc nhất Goryeo. Trong một cuộc giao tranh với lũ cướp bí ẩn, mẹ nàng đã mất nhưng may mắn thay Eun San đã thoát nạn. Để bảo vệ con gái, cha cô đã thay đổi thân phận của cô nàng từ tiểu thư khuê các biến thành người hầu gái chỉ sau một đêm. Từ đó, Eun San rời khỏi nhà và trưởng thành dưới thân phận là đồ đệ của Lee Seung Hyoo.

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ảnh 1

Trước khi mất, mẹ cô đã để lại di thư cho hai chàng trai với mong muốn họ sẽ chăm sóc đứa con của mình. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian gặp gỡ, Eun San đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với họ. Nhưng do thân phận của họ quá khác biệt để có thể đến với nhau, nên cô nàng chỉ có thể mở lòng mình đôi chút. Khoảng thời gian bên nhau vô cùng tươi đẹp và đáng nhớ, chính điều này đã khiến họ không nỡ chia ly. Mọi chuyện dần dần bắt đầu, các biến cố lần lượt xảy ra trong một thời gian ngắn. Sóng gió làm thay đổi vận mệnh cả ba con người và cả đất nước. Nhưng tình yêu đã nảy sinh thì sẽ không thể nào ngừng lại được.

Wang Won (Im Si Wan)

Wang Won là con trai của vua Goryeo và cũng là cũng cháu trai của hoàng đế Yuan, được trao ngôi vị Thái tử từ năm 3 tuổi. Được chọn làm Thái tử nhí đầu tiên trong lịch sử, vì thế mọi người đều ghét bỏ và sợ hãi chàng. Anh chàng luôn cô độc và rất căm ghét quyền lực, thậm chí Wang Won còn nổi giận với sự ghét bỏ của mọi người dành cho mình. Thế nhưng, ẩn sau bề ngoài ấy là một tài năng thiên bẩm và chính vì sự cô đơn nên tài năng ấy bị khuất lấp và ẩn giấu đi.

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ảnh 2

Tất cả cứ như thế cho đến khi chàng gặp người con gái ấy. Wang Won nhận ra rằng họ có một mối nhân duyên trời định ngay từ khi còn bé, và rồi mối quan hệ đó đã trở thành mối tình tay ba ngang trái. Anh đã tìm được người con gái của đời mình, thế nhưng để có được người cô ấy ấy chẳng dễ dàng gì. Chính khao khát có được tình yêu đã khơi dậy một sự tàn nhẫn ẩn giấu trong bề sâu của một trái tim hiền lành và trong sáng.

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ảnh 3

Wang Rin (Hong Jong Hyun)

Là con trai thứ ba của gia đình hoàng gia đầu tiên Susagong, được rất nhiều người mong muốn và ủng hộ chàng lên làm vua. Nhưng với Wang Rin, vương quyền chẳng là gì bởi ngay từ khoảnh khắc họ gặp nhau, chàng vẫn luôn chân thành đối đãi với Wang Won như một vị chủ nhân.

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ảnh 4

Nhưng rồi, anh đã nhận ra rằng người con gái anh yêu cũng chính là người mà Thái tử đang thầm thương trộm nhớ. Đấu tranh giữa lý trí và tình cảm, giữa sự tương giao của cái cá nhân và trách nhiêm. Với Eun San, anh chàng tin rằng nếu chôn sâu tình yêu vào lòng mình thì một ngày nào đó nó sẽ hóa thành tàn tro, nhưng sự thật oái oăm là điều đó không trở thành hiện thực. Lợi dụng mâu thuẫn tình cảm này, những kẻ hám lợi đã xúi giục chàng gây nên những âm mưu hòng phá vỡ sự yên bình của đất nước.

Làm quen với các nhân vật của “The King Loves” trước ngày lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ảnh 5

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài MBC từ ngày 17/7/2017 tới đây. Với kịch bản cuốn hút và dàn diễn viên vô cùng xuất chúng, hy vọng The King Loves sẽ “làm nên chuyện”!

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm