Làm quen với siêu mẫu nhí có “đôi mắt cuời”, được chọn tham gia "International Fashion Week 2018"

Làm quen với siêu mẫu nhí có “đôi mắt cuời”, được chọn tham gia "International Fashion Week 2018"
HHT - Cô bé mẫu nhí người Việt Trần Nguyễn Ngọc Nhi vừa đón nhận tin vui khi trở thành 1 trong 3 gương mặt tiêu biểu được mời sang Thượng Hải (Trung Quốc) tham gia khóa đào tạo.

Những năm gần đây, liên tiếp những sân chơi thời trang cho thiếu nhi được tổ chức công phu và chuyên nghiệp không kém các sàn diễn lớn, tiêu biểu có Junior Fashion Runway. Nơi đây đã giới thiệu nhiều Tài năng nhí cho làng mốt Việt có thể kể đến như: Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Võ Phan Hồng Khánh

Làm quen với siêu mẫu nhí có “đôi mắt cuời”, được chọn tham gia "International Fashion Week 2018" ảnh 1

Trần Nguyễn Ngọc Nhi là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện thời trang dành cho thiếu nhi. Cô bé hiện đang theo học tại một trường Quốc tế. Ngọc Nhi có khả năng gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt cười cùng vẻ ngoài lém lỉnh của mình.

Làm quen với siêu mẫu nhí có “đôi mắt cuời”, được chọn tham gia "International Fashion Week 2018" ảnh 2

Chia sẻ với phóng viên, phụ huynh của Ngọc Nhi cho biết em đã tham gia các khóa học năng khiếu từ năm 4 tuổi nên tài năng cũng sớm được phát hiện và trau dồi. Ba mẹ của Ngọc Nhi rất vui khi con của mình đạt nhiều thành tích tốt như: Tham gia trình diễn cho show thời trang Junior Fashion Runway, chụp ảnh Lookbook cho NTK quốc tế Amelie Wang tại Thượng Hải…

Làm quen với siêu mẫu nhí có “đôi mắt cuời”, được chọn tham gia "International Fashion Week 2018" ảnh 3

Và mới đây, cô bé đón nhận tin vui khi là 1 trong 3 gương mặt tiêu biểu tham dự chuyến đi khám phá Thượng Hải. Tham gia chuyến đi, các bé siêu mẫu nhí sẽ được tham gia khóa đào tạo cùng Siêu mẫu Miranda Jiang để chuẩn bị cho Chương trình International Fashion Week 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.