Làm sao có thể bỏ qua khi Charlize Theron trở thành siêu điệp viên trong "Atomic Blonde"

Làm sao có thể bỏ qua khi Charlize Theron trở thành siêu điệp viên trong "Atomic Blonde"
HHT - Dù là làm kẻ xấu trong "Snow White" hay "Fast 8" thì Charlize Theron vẫn vô cùng xinh đẹp quyến rũ, khiến khán giả muốn ghét cũng không nổi. Và bây giờ, Charlize sẽ ngầu hơn bao giờ hết trong phim mới “Atomic Blonde”.

Nhân vật chính Lorraine Broughton vốn là đặc vụ đáng gờm nhất của Cục tình báo MI6, nay đang nhận nhiệm vụ chạy đua với thời gian để tìm kiếm một bản danh sách mật đang lưu lạc trong một thành phố đang rơi vào hỗn loạn. Bản danh sách ấy có đầy đủ tên các điệp viên cùng tổ chức với cô, và nếu Lorraine Broughton không kịp thời lấy lại, thì họ sẽ nhanh chóng mất mạng. Tuy nhiên, vì tất cả đều hoạt động ngầm, nên Lorraine Broughton không thể biết ai là kẻ thù giấu mặt, ai là đồng đội của mình.

Làm sao có thể bỏ qua khi Charlize Theron trở thành siêu điệp viên trong "Atomic Blonde" ảnh 1

Nếu bạn thấy mật danh MI6 nghe quen quen, đó cũng chính là tổ chức của chàng 007 James Bond nổi tiếng. Nhưng Lorraine Broughton thì khác với James Bond, cô là điệp viên hai trong một: Vừa tham gia các phi vụ ngầm, vừa là sát thủ trừng trị những kẻ phản bội. Để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi, Lorraine Broughton phải sử dụng hết mọi kỹ năng chiến đấu của mình, kèm theo một thân thế vô cùng bí ẩn khiến kẻ thù không thể lần ra chân tướng.

Làm sao có thể bỏ qua khi Charlize Theron trở thành siêu điệp viên trong "Atomic Blonde" ảnh 2

Nữ diễn viên chính Charlize Theron đã có tới 8 huấn luyện viên khác nhau để hướng dẫn cô thành thạo nhiều kỹ năng cần có của một điệp viên kiêm sát thủ. Và Charlize Theron đã tập luyện cùng với Keanu Reeves, khi anh đang chuẩn bị cho John Wick phần 2. Thế nên Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) còn được gọi là “John Wick phiên bản nữ”. Chuẩn bị chu đáo là thế, nhưng Charlize Theron vẫn bị gẫy hai chiếc răng trong một cảnh chiến đấu.

Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 21/7.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm