Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ!

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ!
HHT - Hình ảnh 2 em bé nằm đất để nhường chăn ấm gối êm cho thú cưng này đang khiến dân mạng bắn tim ầm ầm vì quá dễ thương và tình cảm luôn đó!

Với các bạn nhỏ, thú cưng luôn là bạn đồng hành thân thiết khi vừa chung sở thích tìm tòi, khám phá lại tinh nghịch, nũng nịu rất giống nhau. Tình cảm giữa em bé - thú cưng có một loại ngôn ngữ riêng, bởi vậy và nhiều khi thú cưng còn trở thành bảo mẫu tin cậy của các ông bố, bà mẹ mỗi khi bận việc nhà nữa đó.

Điển hình cho sự gắn kết giữa những người bạn nhỏ chính là bức hình "tình bể bình" mới được tài khoản Facebook Huong Chi đăng trên mạng xã hội mới đây! Bức ảnh ghi lại cảnh hai em nhường chiếc ghế sofa, gối và chăn cho hai cún con còn mình nằm đất khiến cư dân mạng rất thích thú, rần rần truyền tay nhau kèm những bình luận tích cực. Ai cũng xuýt xoa trước độ dễ thương của các nhân vật trong ảnh đồng thời dành lời khen cho hai em nhỏ vì quá đáng yêu và có trách nhiệm với người bạn của mình.

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ! ảnh 1
Bé gái không chỉ nhường chỗ ấm mà còn chu đáo đắp chăn cho các em cún nhà mình. 

"Bé gái ắp chăn cho chó xong cũng xuống đất nằm cùng anh. Nghĩ cho bạn và cũng đồng cam cộng khổ với anhluôn, đáng yêu quá ấy" - Facebook Ha Minh bình luận.

"Còn bé mà đã sống tình cảm, trách nhiệm thế này thì lớn lên cũng rất yêu thương và có trách nhiệm với mọi người xung quanh đó. Mình thấy trẻ em mà gần gũi với thú cưng chắc chắn sẽ biết quan tâm, chu đáo hơn những em bé cùng độ tuổi đó" - Facebook Tu Linh chia sẻ.

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ! ảnh 2
Hình ảnh hai anh em vui vẻ nằm dưới đất để nhường chăn sẻ gối cho thú cưng khiến dân tình "yêu không để đâu cho hết"!
Theo HUONG CHI
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.