Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ!

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ!
HHT - Hình ảnh 2 em bé nằm đất để nhường chăn ấm gối êm cho thú cưng này đang khiến dân mạng bắn tim ầm ầm vì quá dễ thương và tình cảm luôn đó!

Với các bạn nhỏ, thú cưng luôn là bạn đồng hành thân thiết khi vừa chung sở thích tìm tòi, khám phá lại tinh nghịch, nũng nịu rất giống nhau. Tình cảm giữa em bé - thú cưng có một loại ngôn ngữ riêng, bởi vậy và nhiều khi thú cưng còn trở thành bảo mẫu tin cậy của các ông bố, bà mẹ mỗi khi bận việc nhà nữa đó.

Điển hình cho sự gắn kết giữa những người bạn nhỏ chính là bức hình "tình bể bình" mới được tài khoản Facebook Huong Chi đăng trên mạng xã hội mới đây! Bức ảnh ghi lại cảnh hai em nhường chiếc ghế sofa, gối và chăn cho hai cún con còn mình nằm đất khiến cư dân mạng rất thích thú, rần rần truyền tay nhau kèm những bình luận tích cực. Ai cũng xuýt xoa trước độ dễ thương của các nhân vật trong ảnh đồng thời dành lời khen cho hai em nhỏ vì quá đáng yêu và có trách nhiệm với người bạn của mình.

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ! ảnh 1
Bé gái không chỉ nhường chỗ ấm mà còn chu đáo đắp chăn cho các em cún nhà mình. 

"Bé gái ắp chăn cho chó xong cũng xuống đất nằm cùng anh. Nghĩ cho bạn và cũng đồng cam cộng khổ với anhluôn, đáng yêu quá ấy" - Facebook Ha Minh bình luận.

"Còn bé mà đã sống tình cảm, trách nhiệm thế này thì lớn lên cũng rất yêu thương và có trách nhiệm với mọi người xung quanh đó. Mình thấy trẻ em mà gần gũi với thú cưng chắc chắn sẽ biết quan tâm, chu đáo hơn những em bé cùng độ tuổi đó" - Facebook Tu Linh chia sẻ.

Làm "sen" khó lắm phải đâu chuyện đùa, thấy "boss" buồn ngủ phải nhường chỗ cơ! ảnh 2
Hình ảnh hai anh em vui vẻ nằm dưới đất để nhường chăn sẻ gối cho thú cưng khiến dân tình "yêu không để đâu cho hết"!
Theo HUONG CHI
MỚI - NÓNG
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.

Có thể bạn quan tâm