Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn!

HHT - Món sữa lắc của Starbucks hóa ra làm dễ không tưởng, từ giờ bạn thích uống lúc nào là làm lúc đấy, khỏi đi mua nha!

Ai đang thèm sữa lắc (milkshake) kiểu Starbucks nào? Hè đến rồi, một cốc sữa lắc mỗi ngày là số 1!

Thực ra, chúng ta hay quen với cái tên Frappuccino ở Starbucks hơn, nhưng về cơ bản thì nó cũng là sữa lắc. Từ Frappuccino chính là bắt nguồn từ chữ frappe, tức là sữa lắc và kem mà!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 1 Ai muốn một cốc Frappuccino nhỉ? Phiên bản milkshake không cà-phê được không?

Vấn đề là, không phải lúc nào chúng ta muốn có một cốc milkshake thì cũng phi ra tiệm mua ngay được. Đây cũng là tình huống khiến một người mẹ ở Anh quyết định tự làm.

Cậu con trai nhỏ của cô ấy cứ đòi ra Starbucks uống milkshake không cà-phê, nhưng cô không thể đi mua được. Mà cậu bé thì than phiền rằng đã mấy tuần không được uống món đồ uống yêu thích rồi!

Mẹ của cậu liền lên mạng nghiên cứu các kiểu công thức, rồi xem ở nhà có nguyên liệu gì để làm. Sau khi hiểu ra bản chất của món đồ uống này, cô làm ngay một cốc cho con trai, bằng vài nguyên liệu ở nhà. Ai ngờ, cậu bé thấy mẹ làm ngon hơn cả Starbucks (cũng có lẽ vì đang thèm!).

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 2 Cốc milkshake tự chế mà nhiều người khen là chẳng khác gì của Starbucks.

Nếu bạn có vài nguyên liệu dưới đây và thời gian khoảng 5 phút, hãy tự làm cho mình một cốc milkshake nhé:

- 250ml sữa.

- Một viên kem sôcôla cỡ vừa.

- Vài viên sôcôla sữa cứng.

- Kem tươi đã đánh bông, nếu có bình xịt kem tươi thì dùng luôn.

- Topping: Bất kỳ thứ gì bạn có, như kẹo bấc, ngũ cốc, sôcôla chip, kẹo dẻo… Nếu bạn có si-rô sôcôla nữa thì càng tốt.

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 3 Có kem gì thì bạn làm sữa lắc vị đó, yên tâm là món này "dễ tính" cực kỳ.

Cách làm:

Cho ba nguyên liệu đầu tiên vào máy xay, xay lên. Rót ra cốc, xịt kem tươi, rưới si-rô lên (nếu có), rồi rắc topping tùy ý. Xong!

Công thức của người mẹ sáng tạo này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì đang lan đi nhanh hơn cả một cơn bão. Rất nhiều fan sữa lắc Starbucks khẳng định, đây là công thức đơn giản nhất và hiệu quả nhất, vì chẳng khác gì món đồ uống ngoài tiệm, mà topping lại được tự chọn.

Một người bình luận: “Tôi đã không biết là có một số thứ lại đơn giản đến vậy và chúng ta hoàn toàn có thể làm ở nhà”.

Từ giờ thì bạn có thể uống sữa lắc bất kỳ khi nào mình thích rồi nhé!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!