Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn!

HHT - Món sữa lắc của Starbucks hóa ra làm dễ không tưởng, từ giờ bạn thích uống lúc nào là làm lúc đấy, khỏi đi mua nha!

Ai đang thèm sữa lắc (milkshake) kiểu Starbucks nào? Hè đến rồi, một cốc sữa lắc mỗi ngày là số 1!

Thực ra, chúng ta hay quen với cái tên Frappuccino ở Starbucks hơn, nhưng về cơ bản thì nó cũng là sữa lắc. Từ Frappuccino chính là bắt nguồn từ chữ frappe, tức là sữa lắc và kem mà!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 1 Ai muốn một cốc Frappuccino nhỉ? Phiên bản milkshake không cà-phê được không?

Vấn đề là, không phải lúc nào chúng ta muốn có một cốc milkshake thì cũng phi ra tiệm mua ngay được. Đây cũng là tình huống khiến một người mẹ ở Anh quyết định tự làm.

Cậu con trai nhỏ của cô ấy cứ đòi ra Starbucks uống milkshake không cà-phê, nhưng cô không thể đi mua được. Mà cậu bé thì than phiền rằng đã mấy tuần không được uống món đồ uống yêu thích rồi!

Mẹ của cậu liền lên mạng nghiên cứu các kiểu công thức, rồi xem ở nhà có nguyên liệu gì để làm. Sau khi hiểu ra bản chất của món đồ uống này, cô làm ngay một cốc cho con trai, bằng vài nguyên liệu ở nhà. Ai ngờ, cậu bé thấy mẹ làm ngon hơn cả Starbucks (cũng có lẽ vì đang thèm!).

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 2 Cốc milkshake tự chế mà nhiều người khen là chẳng khác gì của Starbucks.

Nếu bạn có vài nguyên liệu dưới đây và thời gian khoảng 5 phút, hãy tự làm cho mình một cốc milkshake nhé:

- 250ml sữa.

- Một viên kem sôcôla cỡ vừa.

- Vài viên sôcôla sữa cứng.

- Kem tươi đã đánh bông, nếu có bình xịt kem tươi thì dùng luôn.

- Topping: Bất kỳ thứ gì bạn có, như kẹo bấc, ngũ cốc, sôcôla chip, kẹo dẻo… Nếu bạn có si-rô sôcôla nữa thì càng tốt.

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 3 Có kem gì thì bạn làm sữa lắc vị đó, yên tâm là món này "dễ tính" cực kỳ.

Cách làm:

Cho ba nguyên liệu đầu tiên vào máy xay, xay lên. Rót ra cốc, xịt kem tươi, rưới si-rô lên (nếu có), rồi rắc topping tùy ý. Xong!

Công thức của người mẹ sáng tạo này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì đang lan đi nhanh hơn cả một cơn bão. Rất nhiều fan sữa lắc Starbucks khẳng định, đây là công thức đơn giản nhất và hiệu quả nhất, vì chẳng khác gì món đồ uống ngoài tiệm, mà topping lại được tự chọn.

Một người bình luận: “Tôi đã không biết là có một số thứ lại đơn giản đến vậy và chúng ta hoàn toàn có thể làm ở nhà”.

Từ giờ thì bạn có thể uống sữa lắc bất kỳ khi nào mình thích rồi nhé!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.