Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn!

HHT - Món sữa lắc của Starbucks hóa ra làm dễ không tưởng, từ giờ bạn thích uống lúc nào là làm lúc đấy, khỏi đi mua nha!

Ai đang thèm sữa lắc (milkshake) kiểu Starbucks nào? Hè đến rồi, một cốc sữa lắc mỗi ngày là số 1!

Thực ra, chúng ta hay quen với cái tên Frappuccino ở Starbucks hơn, nhưng về cơ bản thì nó cũng là sữa lắc. Từ Frappuccino chính là bắt nguồn từ chữ frappe, tức là sữa lắc và kem mà!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 1 Ai muốn một cốc Frappuccino nhỉ? Phiên bản milkshake không cà-phê được không?

Vấn đề là, không phải lúc nào chúng ta muốn có một cốc milkshake thì cũng phi ra tiệm mua ngay được. Đây cũng là tình huống khiến một người mẹ ở Anh quyết định tự làm.

Cậu con trai nhỏ của cô ấy cứ đòi ra Starbucks uống milkshake không cà-phê, nhưng cô không thể đi mua được. Mà cậu bé thì than phiền rằng đã mấy tuần không được uống món đồ uống yêu thích rồi!

Mẹ của cậu liền lên mạng nghiên cứu các kiểu công thức, rồi xem ở nhà có nguyên liệu gì để làm. Sau khi hiểu ra bản chất của món đồ uống này, cô làm ngay một cốc cho con trai, bằng vài nguyên liệu ở nhà. Ai ngờ, cậu bé thấy mẹ làm ngon hơn cả Starbucks (cũng có lẽ vì đang thèm!).

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 2 Cốc milkshake tự chế mà nhiều người khen là chẳng khác gì của Starbucks.

Nếu bạn có vài nguyên liệu dưới đây và thời gian khoảng 5 phút, hãy tự làm cho mình một cốc milkshake nhé:

- 250ml sữa.

- Một viên kem sôcôla cỡ vừa.

- Vài viên sôcôla sữa cứng.

- Kem tươi đã đánh bông, nếu có bình xịt kem tươi thì dùng luôn.

- Topping: Bất kỳ thứ gì bạn có, như kẹo bấc, ngũ cốc, sôcôla chip, kẹo dẻo… Nếu bạn có si-rô sôcôla nữa thì càng tốt.

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 3 Có kem gì thì bạn làm sữa lắc vị đó, yên tâm là món này "dễ tính" cực kỳ.

Cách làm:

Cho ba nguyên liệu đầu tiên vào máy xay, xay lên. Rót ra cốc, xịt kem tươi, rưới si-rô lên (nếu có), rồi rắc topping tùy ý. Xong!

Công thức của người mẹ sáng tạo này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì đang lan đi nhanh hơn cả một cơn bão. Rất nhiều fan sữa lắc Starbucks khẳng định, đây là công thức đơn giản nhất và hiệu quả nhất, vì chẳng khác gì món đồ uống ngoài tiệm, mà topping lại được tự chọn.

Một người bình luận: “Tôi đã không biết là có một số thứ lại đơn giản đến vậy và chúng ta hoàn toàn có thể làm ở nhà”.

Từ giờ thì bạn có thể uống sữa lắc bất kỳ khi nào mình thích rồi nhé!

Làm sữa lắc Starbucks ngon tuyệt hảo trong chưa đầy 5 phút: Không gì dễ hơn! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!