Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn

HHT - Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố đông người, dù nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích nhưng netizen vẫn rất lo lắng tình trạng hôn nhân của cả hai giữa hàng loạt tin đồn ly hôn trước đó.

Ngày 23/10, nhiều trang tin tức giải trí Trung đưa tin bắt gặp Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố, hai người lớn tiếng đến mức thu hút nhiều ánh mắt của người qua đường. Lâm Tâm Như còn hét lên với chồng: “Làm cái gì vậy?”.

Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 1 Truyền thông bắt gặp vợ chồng Lâm Tâm Như cãi nhau trên phố.

Cụ thể, truyền thông bắt gặp Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như đi ra ngoài thì đột nhiên hai người xảy ra tranh cãi, Hoắc Kiến Hoa kéo tay Lâm Tâm Như với ý muốn xoa dịu thì bị Lâm Tâm Như quát lớn “Làm cái gì vậy”. Sau đó 2 người đường ai nấy đi, Lâm Tâm Như ngồi ở ven đường thẫn thờ và khóc thút thít còn Hoắc Kiến Hoa thì đi mua đồ ăn rồi lái xe về nhà. 

Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 2
Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 3 Hai người cùng nhau đi dạo sau đó xảy ra tranh cãi.

Sau tin tức hai vợ chồng bất hòa đến mức cãi nhau to trên phố đông người, Lâm Tâm Như đã đăng bài giải thích: “Chúng tôi tranh luận một vấn đề bất đồng ý kiến dẫn đến có chút lớn tiếng. Tôi muốn đi bộ cho tiêu bớt, để anh ấy lái xe về trước. Bởi vì mưa càng rơi càng nặng hạt nên tôi nán lại chờ hết mưa mới về”.

Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 4 Sau đó Hoắc Kiến Hoa đi mua đồ và lái xe về trước.
Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 5  
Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 6 Còn Lâm Tâm Như thì ngồi thẫn thời và bật khóc.

Dù nữ diễn viên đã lên tiếng hai người chỉ đang tranh luận vấn đề và có nói hơi lớn chứ không phải đang cãi nhau nhưng fan vẫn vô cùng lo lắng. Nguyên nhân là bởi trong 4 năm Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa về chung một nhà đã vướng vô vàn tin đồn: Từ cưới chạy bầu, hôn nhân rạn nứt đến âm thầm ly hôn hay bí mật mang thai con thứ hai. Những thông tin liên quan đến cuộc sống riêng tư của đôi vợ chồng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hết lần này đến lần khác phủ sóng trên báo chí và các mạng xã hội. 

Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 7  
Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 8  
Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 9 Kể từ khi kết hôn, hai người liên tục vướng tin đồn ly dị.

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa tuột dốc, nam diễn viên ít tham gia đóng phim hơn và cũng ít nhận được những vai diễn chất lượng được đầu tư lớn. Gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã xác nhận sẽ trở lại màn ảnh với vai khách mời đặc biệt trong Hoa Đăng Sơ Thượng do vợ góp vốn đầu tư sản xuất.

Lâm Tâm Như giải thích chuyện cãi nhau với chồng nhưng fan vẫn lo lắng tin đồn ly hôn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm