Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón con gái đầu lòng

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón con gái đầu lòng
HHT - Chiều tối qua (6/1) theo giờ địa phương, Lâm Tâm Như đã chính thức trở thành “bà mẹ bỉm sữa” khi hạ sinh cho Hoắc Kiến Hoa một nàng tiểu công chúa.

Chính Lâm Tâm Như là người đã thông báo tin tức này cho các fan được biết khi đăng tải một bức ảnh bàn chân nhỏ xíu của em bé với dòng chữ: “Chúc mừng tiểu thiên sứ của chúng ta”. Ngoài ra là dòng hashtag: “Đến thời điểm này... Đó là điều hạnh phúc nhất".

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón con gái đầu lòng ảnh 1

Studio của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đều chia sẻ lại bài viết, thông báo mẹ tròn con vuông. Được biết, em bé nặng 3,3 kg khi chào đời. Theo trang Apple Đài Loan đưa tin, Hoắc Kiến Hoa đã bay từ Bắc Kinh về Đài Loan ngay để có mặt lúc vợ lâm bồn và đã rất xúc động khi chứng kiến con gái chào đời.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón con gái đầu lòng ảnh 2

Bé gái thuộc cung Ma Kết, cùng cung với cha mẹ. Đặc biệt, Lâm Tâm Như cũng sinh vào tháng 1. Hiện tại, cư dân mạng đang thi nhau trổ tài đoán tên của công chúa nhỏ này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".