Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol

Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol
HHT - Trong dự án điện ảnh "Tình đầu thơ ngây", Lâm Thanh Mỹ sẽ sánh đôi cùng Jsol, tạo nên "couple học đường" đáng yêu và nhiều ngại ngùng.

Tình đầu thơ ngây (First love) kể về mối quan hệ tình cảm “gà bông” giữa chàng hotboy đẹp trai Thiên (Jsol) và cô bé mơ mộng, “mặt dày” Mỹ An (Thanh Mỹ) tại trường trung học. Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, cuộc sống của bạn bỗng trở nên hỗn độn với sự xuất hiện của một cô bé lớp dưới, lẽo đẽo đi theo mình cả ngày, không những vậy còn… dọn luôn về nhà mình ở mà xem, chắc chắn sẽ có vô vàn rắc rối! Đó cũng chính là mối quan hệ lạ lùng của ThiênAn... 

Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol ảnh 1
 
Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol ảnh 2

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Lâm Thanh Mỹ đã sớm bộc lộ nét đẹp tuổi mới lớn trong sáng của mình. Đôi mắt sâu nhiều tâm sự chính là lợi thế giúp cô bé thể hiện khả năng diễn xuất mượt mà hơn trong mỗi tác phẩm. Với Tình đầu thơ ngây, Thanh Mỹ sẽ mang đến một nhân vật tinh nghịch, lì lợm khi đeo đuổi tình yêu đầu đời.

Thanh Mỹ tâm sự: “Lúc đầu đọc kịch bản thì em nghĩ bộ phim lần này nhẹ nhàng, sẽ không có nhiều khó khăn nhưng mấy ngày đầu ra trường quay thì em hơi bị… khớp. Vì đây là lần đầu tiên em đóng vai một cô gái mới lớn, biết yêu nên em với anh Jsol cũng chưa ăn ý lắm. Nhưng quay càng nhiều thì em và ảnh càng thân thiết hơn, về sau cũng không còn khó khăn gì nhiều nữa". 

Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol ảnh 3

Cô bé cũng vui vẻ kể lại những kỉ niệm đáng yêu trong thời gian quay phim cùng Jsol: “Hồi nhỏ em từng tập chạy xe đạp rồi nhưng tòan bị té nên vẫn chưa biết chạy. Lúc đóng phim có cảnh chạy xe nên anh Jsol đã tập cho em. Nhờ vậy mà em không bị té nữa vì lúc nào cũng có anh ấy đứng vịn yên xe đằng sau (cười)”.

Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol ảnh 4

Nếu như Thanh Mỹ đã quen với phim trường thì Jsol lại chạm ngõ điện ảnh lần đầu tiên. Vốn là một ca sĩ trẻ sở hữu gương mặt điển trai, Jsol vẫn còn là một ẩn số với khán giả quan tâm màn ảnh rộng. Do đó, nếu thể hiện tốt vai diễn lần này, anh chàng có thể dần tạo thiện cảm với công chúng cũng như "nâng cấp" độ phổ biến của mình hơn. 

Lâm Thanh Mỹ ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh tình cảm cùng ca sĩ Jsol ảnh 5

Tình đầu thơ ngây do Trần Nhân Kiên đạo diễn, Huỳnh Hiền Năng sản xuất âm nhạc, với sự tham gia của Lâm Thanh Mỹ, Jsol, Mai Kỳ Hân, Chí Tâm, nhóm Zero 9, Mỹ Duyên, Huỳnh Kiến An... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm