Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng
HHT - Nếu được lựa chọn, chắc chẳn chẳng có idol nào muốn gia nhập nhóm nhạc đông người đâu. Vì quá nhiều nỗi khổ.

Còn nhớ khi Wanna One mới debut, 11 chàng trai phải ở trong một ký túc xá nhỏ, chật và chỉ có hai phòng vệ sinh. Kết quả là mỗi khi đi diễn về, mọi người thường phải chờ rất lâu mới đến lượt mình tắm rửa. Thậm chí có thành viên đã phải đi ngủ với khuôn mặt chưa tẩy trang, người dính đầy mồ hôi vì chờ quá lâu, chịu không nổi.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 1

Hoặc như nhóm Seventeen có 13 thành viên, thì phải chịu cảnh trải qua 15 đời quản lý, vì không người nào chịu nổi khối lượng công việc quá nhiều, làm được vài tháng là kiệt sức. Người ở lâu nhất với Seventeen là 6 tháng. Và các thành viên rất buồn khi “Ngay cả những quản lý thân thiết với chúng em nhất, cũng lặng lẽ ra đi không lời từ biệt”. Bởi chỉ riêng việc đếm số lượng sao cho đủ, đảm bảo không bỏ quên thành viên nào ở lại, cho đến việc quản lý 40 vali khi nhóm đi lưu diễn cũng đủ khiến quản lý thấy quá tải rồi.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 2

Mới đây, khán giả cũng có dịp nghe Chani tâm sự về rắc rối của nhóm SF9 trong cuộc sống thường ngày. Chani đang được chú ý sau khi xuất hiện trong phim SKY Castle, và được làm khách mời trong show giải trí The Hungry. Chani tiết lộ rằng anh chàng vẫn sống chung với 8 thành viên còn lại trong ký túc xá.

Dù các chàng trai trẻ cố gắng học cách sống chung, thì vẫn không tránh khỏi nhiều rắc rối ập đến. Như là dùng nhầm đố lót của nhau chẳng hạn. “Có lần, cả nhóm đang thay đồ thì sẽ có một người kêu to rằng “Ơ đây là quần chíp của tớ mà”. Từ đó, chúng em đã phải viết tên mình lên đồ lót để dễ phân biệt”.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 3

Còn riêng Chani thì chọn một cách đánh dấu khác, là dùng đồ lót có thương hiệu khác hẳn với những người còn lại. Vậy là chẳng cần ghi tên cũng không sợ nhầm rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.