Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng
HHT - Nếu được lựa chọn, chắc chẳn chẳng có idol nào muốn gia nhập nhóm nhạc đông người đâu. Vì quá nhiều nỗi khổ.

Còn nhớ khi Wanna One mới debut, 11 chàng trai phải ở trong một ký túc xá nhỏ, chật và chỉ có hai phòng vệ sinh. Kết quả là mỗi khi đi diễn về, mọi người thường phải chờ rất lâu mới đến lượt mình tắm rửa. Thậm chí có thành viên đã phải đi ngủ với khuôn mặt chưa tẩy trang, người dính đầy mồ hôi vì chờ quá lâu, chịu không nổi.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 1

Hoặc như nhóm Seventeen có 13 thành viên, thì phải chịu cảnh trải qua 15 đời quản lý, vì không người nào chịu nổi khối lượng công việc quá nhiều, làm được vài tháng là kiệt sức. Người ở lâu nhất với Seventeen là 6 tháng. Và các thành viên rất buồn khi “Ngay cả những quản lý thân thiết với chúng em nhất, cũng lặng lẽ ra đi không lời từ biệt”. Bởi chỉ riêng việc đếm số lượng sao cho đủ, đảm bảo không bỏ quên thành viên nào ở lại, cho đến việc quản lý 40 vali khi nhóm đi lưu diễn cũng đủ khiến quản lý thấy quá tải rồi.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 2

Mới đây, khán giả cũng có dịp nghe Chani tâm sự về rắc rối của nhóm SF9 trong cuộc sống thường ngày. Chani đang được chú ý sau khi xuất hiện trong phim SKY Castle, và được làm khách mời trong show giải trí The Hungry. Chani tiết lộ rằng anh chàng vẫn sống chung với 8 thành viên còn lại trong ký túc xá.

Dù các chàng trai trẻ cố gắng học cách sống chung, thì vẫn không tránh khỏi nhiều rắc rối ập đến. Như là dùng nhầm đố lót của nhau chẳng hạn. “Có lần, cả nhóm đang thay đồ thì sẽ có một người kêu to rằng “Ơ đây là quần chíp của tớ mà”. Từ đó, chúng em đã phải viết tên mình lên đồ lót để dễ phân biệt”.

Làm thành viên nhóm nhạc đông người, chỉ thấy khổ rất nhiều mà chưa thấy sướng ảnh 3

Còn riêng Chani thì chọn một cách đánh dấu khác, là dùng đồ lót có thương hiệu khác hẳn với những người còn lại. Vậy là chẳng cần ghi tên cũng không sợ nhầm rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm