Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện?

Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện?
HHT - Idol K-Pop có bí quyết gì để "thả thính" rồi hẹn hò mà từ công ty quản lý đến khán giả không hề biết?

Chắc chắn fan K-Pop nào cũng có chung một thắc mắc về chuyện tình cảm của các idol. Đó là nhất cử nhất động của idol đều bị các fan, rồi quản lý, nhân viên theo dõi sát sao thì làm sao có thể tiếp cận, rồi "thả thính" một ai đó cũng nổi tiếng như mình?

Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện? ảnh 1

H.O, cựu thành viên nhóm Madtown rất thấu hiểu cơn tò mò ấy của fan nên đã lên tiếng giải thích rồi nhé. Theo như H.O thì các chương trình ca nhạc hàng tuần là nơi lý tưởng nhất để các trai xinh gái đẹp của K-Pop có cơ hội gặp gỡ làm quen với nhau. Bởi sẽ có cả chục nhóm nhạc cùng tham gia chương trình, cùng gặp nhau trong không gian nhỏ nên kiểu gì cũng phải chào hỏi, nói chuyện xã giao.

Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện? ảnh 2

Lee Joon - Jung So Min bịt mặt kín mít khi hẹn hò.

Nếu phát hiện ra đối tượng đặc biệt thú vị, idol sẽ lên kế hoạch tiếp cận làm quen. Ngày xưa, các idol thế hệ đầu tiên hay thế hệ thứ hai sẽ có cách làm quen vô cùng thô sơ như là viết tin nhắn rồi nhét vào chai nước, nhờ người chuyển qua cho đối tượng. Bây giờ thì đã có công nghệ hỗ trợ rất nhiều rồi.

Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện? ảnh 3

Junsu (JYJ) - Hani (EXID) kín bưng như ninja.

Idol sẽ tìm kiếm thông tin về đối tượng qua mạng xã hội để tìm cách liên lạc. Nếu như tìm không ra số điện thoại, thì sẽ phải lân la nhờ người quen như các chuyên gia trang điểm, hay các đồng nghiệp là bạn chung của cả hai bên. Sau đó là nhắn tin bắt chuyện vu vơ. Nếu như đối phương cũng có hứng thú và nhắn lại, thì một cặp đôi mới của showbiz sẽ bắt đầu hình thành.

Làm thế nào các idol có thể "thả thính" và hẹn hò mà không bị phát hiện? ảnh 4

Có ai nhận ra đây là Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung không?

Và muốn gặp nhau một cách bí mật, thì các idol phải học cách ngụy trang sao cho khéo, để khán giả không thể phát hiện ra. H.O còn bật mí rằng các nam idol khi tụ tập với nhau, thường dạy nhau cách trốn khỏi ký túc xá mà không bị quản lý phát hiện. Thậm chí chuyện trèo tường, chui qua cửa sổ… cũng là điều mà idol sẵn sàng phải đối mặt, để có thể gặp được người thương.

Xem ra idol K-Pop hẹn hò còn khổ hơn người thường chúng ta nhiều ấy chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm