Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"?

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"?
HHT - Đây có lẽ luôn là câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm đúng không? Thực tế "đọc vị" một chàng trai không quá khó như bạn tưởng đâu, ngay cả trong thời đại nhà nhà thi nhau "rắc thính" như hiện nay.

Cậu ấy bỗng dưng rủ bạn đi đâu đó… một mình

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"? ảnh 1

À, tất nhiên “đâu đó” có nghĩa là đi xem phim, nghe nhạc, đến khu vui chơi, hay đại loại là một chỗ nào sáng sủa và lành mạnh. Còn những chỗ kiểu như… "bụi rậm" hay "sắp đặt một mình" thì hãy nói "Không" ngay lập tức nhé!

Quay lại vấn đề chính, thật lạ là có nhiều cô bạn không thấy đây rõ ràng là một dấu hiệu “mách lẻo” rằng người ta thích bạn. Con trai khi bắt đầu quan tâm đến con gái thì tự khắc nảy sinh “nhu cầu” muốn được ở bên cạnh càng nhiều càng tốt và tất nhiên là chỉ “hai mình”. Con gái có thể chỉ gọi là “một cuộc đi chơi”, nhưng, với con trai chúng tớ thì nếu một cậu bạn rủ một cô bạn đi chơi và cô bạn đồng ý, ngoài ra, không còn ai đi cùng nữa thì đó đích thị là một cuộc hẹn. Không có bất cứ lăn tăn nào cả.

Cậu ấy đưa ra những nhận xét về ngoại hình của bạn

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"? ảnh 2

Khi con gái nói “Tớ rất thích chiếc váy của cậu” thì câu đó chính xác là về chiếc váy. Còn nếu con trai bọn tớ mà nói câu đó thì nó thực ra lại có nghĩa là "Tớ rất thích cậu, dù cậu có đang mặc gì đi nữa", hehe. Là bởi vì con trai về cơ bản là "mù" thời trang và mắt quá kém để nhận biết kiểu tóc thay đổi, trừ phi bạn… cắt kiểu tóc siêu ngắn. Thế nên, nếu cậu ấy bỗng nhiên quan tâm đặc biệt đến những điều liên quan tới ngoại hình thì hẳn là vì cậu ấy muốn chiều lòng bạn, muốn bạn thấy cậu ấy quan tâm đến bạn và hẳn nhiên như thế có nghĩa là... thích bạn chứ còn gì nữa.

Cậu ấy chia sẻ những sở thích của mình với bạn

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"? ảnh 3

Còn nhớ lúc trước rộ lên một thời mốt làm đĩa CD "thay lời muốn nói". Tụi con trai nhút nhát khờ khạo + lãng mạn bọn tớ ngồi lọ mọ cả (nhiều) ngày trời ở xó bàn học để "load load cóp cóp ghi ghi" một loạt các bài hát tâm huyết với "âm mưu" oanh tạc trái tim người ấy bằng những điều sâu thẳm đáy lòng mà lại không nói ra được bằng mồm. Giờ thì khỏe hơn nhiều rồi, vì đã có "viện binh"... Facebook.

Nếu cậu ấy cứ thỉnh thoảng lại post lên tường “nhà” bạn một link bài hát nào đó với "đề tựa": "Tớ vừa nghe bài này và nghĩ là cậu sẽ thích", hay đại loại thế thì bạn nhớ nghe kỹ nội dung bài hát nhé. Ngoài ra, nếu đó là một phần giới thiệu phim và kèm theo "Phim này có vẻ hay đấy, hôm nào đi xem nhé!" thì rõ ràng là một chiêu "do thám" tình cảm rồi.

Cậu ấy cảm thấy thích thú khi nói chuyện với bạn

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"? ảnh 4

Bởi vì, con trai là chúa lười nói và không nhiều chàng có năng khiếu nghĩ ra những chủ đề hay ho để bắt đầu câu chuyện. Cho nên, không cần đo độ dài ngắn hay độ thú vị của câu chuyện, miễn là cậu ấy tỏ ra thích được nói chuyện với bạn là có thể biết bạn được liệt vào hạng "đối tượng đặc biệt" rồi. Nếu cậu ấy duy trì nói chuyện với bạn một cách thường xuyên (bao gồm cả tin nhắn, chat, Facebook…), thường xuyên chúc bạn ngủ ngon mỗi tối hay nhắn tin hỏi thăm bạn lúc sáng sớm, thì yên tâm là đêm đến cậu ấy sẽ mơ về bạn (tất nhiên, theo cách ngọt ngào và lịch lãm, an tâm đi!).

Cậu ấy cư xử ngốc nghếch khi ở gần bạn (thỉnh thoảng RẤT ngốc)

Làm thế nào để biết cậu ấy thật sự thích mình hay chỉ đang "thả thính"? ảnh 5

Con trai nói chung là ngố tàu khoản "tán tỉnh" (ít nhất là cho đến khi đủ tuổi mặc vest và nói những điều đại loại như "Loại rượu vang này thật là tinh tế!"). Kể cho bạn nghe "kỷ niệm đau thương" của tớ: Một lần, tớ và "crush" đi xem phim. Hai đứa vừa đi vừa nói chuyện rất vui. Sau đó, bạn ấy nói đùa một câu gì đó và tớ ẩy nhẹ bạn ấy một cái. Tớ thề là rất rất nhẹ luôn! Thế nhưng, không hiểu sao bạn ấy lại bị ngã lăn ra đất. Tớ cố gắng xin lỗi một cách chân thành nhất có thể, nhưng bạn ấy mắng tớ là đồ thô lỗ và bỏ đi luôn. Tớ về nhà, không ngừng tự trách mình và thậm chí ngồi khóc trong nhà tắm. Và sau đó thì tớ quá xấu hổ, không dám liên lạc lại với bạn ấy. Chính vì thế, tớ muốn nhắn nhủ con gái một sự thật là "nhiều khi việc ở bên một cô gái xinh đẹp, thú vị sẽ khiến con trai trở nên vô cùng căng thẳng và làm những điều ngu ngốc không định trước. Những lúc như thế, mong lắm nhận được sự “khoan hồng” - bởi vì tất cả chỉ tại cậu ấy rất thích bạn thôi mà!".

PINK-PINK

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.