Làm thế nào để chặn người theo dõi trên Instagram?

Làm thế nào để chặn người theo dõi trên Instagram?
HHT - Instagram đã tăng cường khả năng quản lý tài khoản cho người dùng, khi cho phép bạn có thể chủ động chặn một ai đó.
Làm thế nào để chặn người theo dõi trên Instagram? ảnh 1
Instagram đã bắt đầu cho phép người dùng xóa người theo dõi tài khoản của mình

Theo Howtogeek, tính năng này đã có sẵn cho người dùng có tài khoản cá nhân trong một thời gian nhưng giờ đây nó mới bắt đầu được triển khai ở phạm vi rộng đến mọi người.

Để xóa một trong những người theo dõi tài khoản của bạn, hãy mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ của riêng bạn. Sau đó nhấn vào Followers để xem tất cả những người đang theo dõi.

Làm thế nào để chặn người theo dõi trên Instagram? ảnh 2
Các thao tác giúp bạn xóa ai đó đang theo dõi tài khoản của mình. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Bên cạnh nút Follow sẽ có dấu ba chấm nhỏ. Nhấn vào đó, sau đó nhấn Remove để không cho phép người dùng đó theo dõi bạn. Instagram thậm chí sẽ không thông báo với họ rằng họ đã bị loại bỏ khỏi danh sách đang theo dõi tài khoản của bạn.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.