Làm thế nào idol có thể qua mặt công ty chủ quản để hẹn hò bí mật?

Làm thế nào idol có thể qua mặt công ty chủ quản để hẹn hò bí mật?
HHT - Nếu bạn đang cần bí kíp hẹn hò mà bố mẹ không biết, hãy học cách idol che giấu công ty chủ quản nhé.

Đã là một idol, thì bạn sẽ phải hẹn hò bí mật. Không chỉ cần giấu kín với khán giả, mà idol đôi khi cũng phải giữ bí mật với chính công ty quản lý. Bởi chẳng có công ty giải trí nào bật đèn xanh cho nghệ sĩ thoải mái hẹn hò cả. Nhất là sau những gì đã xảy ra với công ty Cube Ent vì đã để nghệ sĩ tự do yêu đương, thì các công ty khác càng theo dõi nghệ sĩ chặt hơn.

Hani (EXID) và Junsu (JYJ) chắc hẳn đã chọn lý do đi siêu thị

Nhưng nghệ sĩ cũng có rất nhiều cách để có thể gặp gỡ đối phương mà công ty chẳng phát hiện ra. Theo như Jisook, thành viên của nhóm Rainbow tiết lộ thì khi một idol nói với người quản lý rằng họ muốn đi siêu thị mua đồ, nhiều khả năng là idol đi hẹn hò bí mật đấy. Nhưng cũng theo kinh nghiệm của Jisook, thì bạn không được “vui duyên mới mà quên nhiệm vụ”.

Dù hẹn hò vui đến mấy, vẫn phải nhớ mua một món đồ cần thiết nào đó, để chứng minh mình thực sự có ghé qua siêu thị. Khá nhiều idol đi chơi với nửa kia xong là tung tăng về nhà, chẳng có món đồ nào trên tay và vì thế lộ tẩy.

Taeyang và Min Hyo Rin vừa tập thể dục vừa hẹn hò

Ngoài ra, đi tập thể dục cũng là một lý do được nhiều idol lựa chọn. Chẳng có người quản lý nào lại ngăn cấm idol tập thể thao vừa khỏe người vừa đẹp dáng, nhất là khi cô ấy đã mang theo một cuộn dây nhảy. Nhưng tất nhiên, có nhảy dây thật hay không thì chỉ có idol mới biết mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm