Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter?

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter?
HHT - Chuyện tưởng như ngược đời mà hoàn toàn có thể. Bí quyết ở ngay đây.

Chọn chuẩn mục tiêu

Tất nhiên là các sao luôn luôn thiếu thốn thời gian. Chỉ riêng việc họ chăm chỉ cập nhật thông tin của chính họ trên Twitter đã là đáng khen lắm rồi, huống chi là lại còn đòi họ dõi theo một người-không-hề-nổi-tiếng là bạn. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Bạn thử nghía qua danh sách “follow” của họ là sẽ biết ngay họ có phải là một “mục tiêu khả thi” hay không. Đây nhé, Leighton Meester, cô ấy đang dõi theo 151 người - quá khó. Justin Bieber đang dõi theo tới hơn 116.000 người, đấy đấy, mục tiêu chuẩn là đây.

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter? ảnh 1

Tách khỏi đám đông

Để thu hút sự chú ý của sao, bạn cần biết cách làm cho mình (đúng hơn là tweet của mình) trở nên khác biệt. Sử dụng từ khóa là cách tốt nhất để đặt mình trong “tầm ngắm” của các sao. Bạn hãy tìm hiểu xem sao đang quan tâm đến vấn đề gì và tweet đúng chủ đề đó.

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter? ảnh 2

Có 3 điều bạn cần lưu ý này 

- Dùng những hashtag (đánh dấu #) đang hot.

- Thêm phần “bản sắc” của riêng mình.

- Kiên trì, kiên trì và kiên trì, không sớm thì muộn, sao sẽ chú ý đến bạn thôi.

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter? ảnh 3

Không gây chú ý một cách lộ liễu

Đặt username đại loại là @justinbieberismine chính là một cách gây chú ý sai, bạn hẳn nhiên sẽ bị liệt vào danh sách “fan cuồng” cần đề cao “cảnh giác” - đúng là một kiểu chú ý nhưng lại không hề theo cách mà bạn mong đợi, đúng không? Thay vào đó, hãy chọn lấy một cái tên đủ gây tò mò nhưng lại dễ nhớ. Nếu không nghĩ ra, bạn có thể tham khảo ở đây: myusernamegenerator.com.

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter? ảnh 4

Tìm ra điều gì là quan trọng với họ

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho sao bằng những cách tinh tế, ví dụ như tweet lại những link mà họ đã post, share những clip của họ và giới thiệu những thành quả mà sao đã làm tốt. Bạn có thể thêm vài lời khen ngợi “kiểu khách quan” hoặc vài lời bình luận chừng mực. Thế thôi nhé, nguyên tắc là đừng có làm gì quá lên!

Làm thế nào khiến các sao... "theo đuôi" bạn trên twitter? ảnh 5

Biến fan của sao thành fan của bạn

Giờ là tuyệt chiêu “chốt hạ” đây: Làm “ngập lụt” trang twitter của sao. Bạn hãy trả lời các post của những nhân có tên trong danh sách bạn bè của sao bằng những câu hài hước, dí dỏm khiến cho họ muốn tweet lại. Sao sẽ thấy một loạt tweet xuất hiện trên trang của họ đều là tweet lại câu của bạn. Và thế là, đơn giản là sao nhấn nút +Follow thôi, hehe, siêu không.

PINK-PINK

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.