Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa?

HHT - Phải quan sát kỹ lắm thì netizen mới biết Jennie có một điểm trừ nhỏ về vóc dáng và thành viên BLACKPINK đã khắc phục nó cực kỳ tài tình.
Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 1

Mọi người vẫn khen Jennie sở hữu đôi chân thẳng tắp nhưng trong mắt người Hàn, chân của center nhóm BLACKPINK vẫn chưa thể coi là hoàn hảo vì một điểm này. Nếu quan sát kỹ Jennie khi cô đứng thẳng, sẽ thấy đôi chân Jennie rất thẳng nhưng hai đùi lại cực kỳ sát nhau, chỉ để lại khoảng hở rất nhỏ.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 2

Thường thì chỉ những người tròn trịa mới có đặc điểm này vì bắp đùi tích nhiều mỡ nhưng Jennie lại sở hữu vóc dáng mảnh mai không chút mỡ thừa, đôi chân cũng rất săn chắc.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 3

Lý do khiến Jennie và có phần bắp đùi "không chịu xa nhau" là vì phần hông của cô hơi nhỏ, dẫn đến việc đôi chân không có khoảng cách. Trước đây, Jennie vốn sở hữu thân hình quả lê, nghĩa là bờ vai lớn hơn phần hông.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 4

Nhược điểm này thực ra cũng nhỏ, khán giả cần để ý kỹ lắm mới thấy và chẳng ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc cũng như sức hút của cô.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 5

Đặc biệt hơn nữa, Jennie chỉ có “đôi chân không khoảng cách” trong thời gian mới debut. Sau đó, cô rất tích cực tập luyện pilates và nhiều môn thể thao khác để có vóc dáng hài hòa hơn, chân thẳng hơn.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 6

Nhờ chăm chỉ nỗ lực mà bây giờ đôi chân Jennie đã đẹp đúng chuẩn, thân hình cũng cân đối hơn với bờ vai ngang đẹp hiếm thấy, vòng eo bé xíu và vòng hông đầy đặn.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 7

Nhìn vào màn thay đổi ngoạn mục của Jennie mà netizen càng thêm ngưỡng mộ nỗ lực của thành viên BLACKPINK, đã cải thiện một nhược điểm tưởng như không thể khắc phục.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.