Làm tiếp phần 3, "Song thế sủng phi" bị ví là "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Trung Quốc

Làm tiếp phần 3, "Song thế sủng phi" bị ví là "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Trung Quốc
HHT - Nhiều fan băn khoăn nhà sản xuất định "níu kéo" loạt phim này đến bao giờ?

Đơn vị sản xuất Tencent vừa lên tiếng xác nhận Song thế sủng phi sẽ được tiếp tục sản xuất phần 3 vào năm 2019.

Cùng với đó, poster của phim cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, nội dung của phần 3 vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Nhiều khả năng các diễn viên chính từ hai phần trước vẫn tiếp tục tham gia.

Làm tiếp phần 3, "Song thế sủng phi" bị ví là "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Trung Quốc ảnh 1

Song thế sủng phi kể về cô gái đến từ thế giới hiện đại Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết), qua một lần xuyên không gặp gỡ Bát vương Gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Từ đây mở ra một câu chuyện tình cảm ngọt ngào xen lẫn bi thương nhưng vẫn lãng mạn, thu hút người xem.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin này. Một số người cho rằng loạt phim này chỉ nên dừng lại ở phần 2 và các nhà làm phim đang cố níu kéo sức hot của bộ phim. Không ít fan hài hước so sánh Song thế sủng phi như Cô dâu 8 tuổi phiên bản Trung Quốc. Một bộ phận cư dân mạng khác lại bày tỏ sự thích thú và mong chờ được gặp lại các nhân vật mình yêu thích. 

Làm tiếp phần 3, "Song thế sủng phi" bị ví là "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Trung Quốc ảnh 2

Phần 2 của loạt web drama Song thế sủng phi vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như Việt Nam. Liệu rằng sẽ còn có những sóng gió gì sẽ đến với cặp đôi Mạc Liên ThànhKhúc Tiểu Đàn? Loạt phim đang được phát hành một tuần 4 tập vào thứ hai hằng tuần trên trang xem trực tuyến Trung Quốc.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm