Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử?

HHT - “Tip tip” làm tóc xoăn miễn phí tại gia này đang là trào lưu viral, cô gái nào tóc-không-ngắn-lắm cũng thử làm theo, kết quả thì tuyệt vời ông Mặt Trời!

Bạn muốn có mái tóc lượn sóng nữ tính và xinh xắn ngay vào sớm mai thức dậy? Có cách miễn phí này hay lắm nhé, cả thế giới đang làm kia kìa!

Chẳng phải ra tiệm cho tốn tiền, cũng không cần máy uốn tóc hay ép tóc nóng rực (trời này ai chịu nổi, mà lại hại tóc!), bạn chỉ cần đúng… một đôi tất (vớ) thôi!

Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử? ảnh 1 Làm tóc xoăn tại nhà dễ lắm bạn ạ!

Không biết cách này là do ai nghĩ ra đầu tiên, nhưng nó đang được coi là viral trend trên các mạng xã hội như YouTube và TikTok trong vài tuần gần đây. Về cơ bản, đây là “kỹ thuật” tết bím tóc nhưng kèm theo chiếc tất! Bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ nhé!

Trước hết, bạn chia đôi tóc ở phía đằng sau đầu, như thể định tết tóc hai bên vậy. Xong rồi chia mỗi bên ra làm đôi nữa. Giờ thì bạn sẽ có hai phần tóc bên trái và hai phần tóc bên phải.

Với mỗi bên, bạn dùng hai phần tóc và một chiếc tất, tết bím lại như tết tóc bình thường, Tức là, chiếc tất ở đây thay cho một lọn tóc trong lúc tết bím. Tết đến gần ngọn tóc thì lấy chun buộc lại. Làm tương tự với chiếc tất còn lại và hai phần tóc bên kia.

Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử? ảnh 2 "Kỹ thuật" tự uốn tóc miễn phí về cơ bản chính là tết tóc kèm một chiếc tất. Ảnh: Manchester Evening News.

Trông bạn lúc này có thể hơi kỳ dị nhưng chẳng sao cả, bạn làm vào buổi tối, trước khi đi ngủ thì có ai ngắm đâu!

Sáng hôm sau dậy, gỡ chun và tất ra là bạn có mái tóc lượn sóng hoàn hảo, cứ như chuẩn bị bước lên thảm đỏ vậy! Nếu cần thì xịt tí keo để giữ nếp nha!

Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử? ảnh 3 Thành quả đây: Đẹp! Duyệt! Ảnh: Manchester Evening News.

Những người từng thử cách này đều nói là nó tạo tóc xoăn cực đẹp. Chiếc tất sẽ khiến cho bím tóc của bạn “êm” hơn, không dễ bù xù như khi bạn tết tóc bình thường (bởi vì buổi đêm bạn còn nằm ngủ cơ mà, tết bình thường hay bị xù tóc lắm). Hơn nữa, việc tết tóc cùng chiếc tất sẽ tạo được những lọn xoăn phồng hơn, đẹp hơn.

Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử? ảnh 4 Nếu tóc dài và dày thì bạn có thể chia thành nhiều bím tóc, và tất nhiên, cũng cần thêm vài chiếc tất.

Nhắc nhẹ bạn nhé: Bạn nên thực hiện “kỹ thuật” này khi tóc hơi ẩm (xịt chút nước lên tóc) thì sẽ tạo được nếp đẹp nhất và hôm sau có thể giữ được nếp gần cả một ngày đấy!

Làm tóc xoăn tại nhà vừa miễn phí mà không hại tóc, mất gì đâu mà không thử? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm