Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice"

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice"
HHT - Sau một thời gian chờ đợi, chương trình "The Voice - Giọng Hát Việt 2018" đã bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào tuần này.

Chương trình đang nóng lên từng ngày khi năm nay màn tranh giành thí sinh sẽ hấp dẫn hơn khi xuất hiện chiếc nút chặn. Bốn HLV bao gồm Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ rất đắn đo để quyết định chặn ai.

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice" ảnh 1

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice" ảnh 2

Bên cạnh đó, dàn thí sinh năm nay sẽ là những nhân tố tài sắc vẹn toàn, và họ sẽ phải ra sức thể hiện giọng hát của mình để chinh phục các HLV. 

Ngay tập đầu chiếc nút chặn đã phát huy tính năng làm "tan rả" mối quan hệ tốt đẹp của HLV trên ghế nóng. Trước một thí sinh quá xuất sắc về giọng hát, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương, và quyết tâm chinh phục với hai HLV trẻ còn lại. Tình bạn hơn 20 năm của Thu PhươngLam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc nút này, Thu Phương đau khổ đi "lòng vòng" sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man". 

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice" ảnh 3

Lam Trường cám ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn, anh còn chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến Tóc Tiên phải ôm bụng cười trên sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lại ra sức thu phục, nếu thí sinh hát câu "nâng được thì buông được" thì anh cho rằng mình có một người chị từng nói "vẻ được thì xóa được" sẽ giúp đỡ cô trong lúc tập luyện.

Tóc Tiên thì cho rằng, cô không cần nhờ ai cả, tuy còn trẻ nhưng từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc. Tất cả tạo nên một cuộc chiến thú vị, hài hước khiến thí sinh bối rối không biết chọn về đội của ai? 

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice" ảnh 4

Lam Trường hy sinh tình bạn hơn 20 năm với Thu Phương để tranh giành thí sinh "The Voice" ảnh 5

Trailer Tập 1 The Voice 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm