Làm về YouTube, anh chàng này khiến hội fangirl "gato" khi được gặp Sơn Tùng, Harry Lu và Wonder Girls

Làm về YouTube, anh chàng này khiến hội fangirl "gato" khi được gặp Sơn Tùng, Harry Lu và Wonder Girls
HHT - Vừa có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, vừa tận hưởng cảm giác “chạm trán” thần tượng, Hoàng Duy (sinh viên trường ĐH Kinh tế TP.HCM) khiến mọi người phải ganh tị khi có được những trải nghiệm thú vị đó.

"Wonder Girls" ngay bên cạnh mình

Từ lời giới thiệu của một người quen, mình quyết định thử sức với môi trường công việc liên quan đến nền tảng YouTube vì tò mò là chính. Điều mình thích nhất ở đây là đội ngũ nhân viên cực kỳ trẻ tuổi chỉ toàn 9x thôi. Người nhỏ tuổi nhất trong công ty là mình nên đôi khi được anh chị ưu ái rất nhiều. Đa phần các YouTube Network làm việc và phát triển dựa trên nền tảng của YouTube là chủ yếu. Ngay cả một đứa chỉ vừa thực tập không lâu như mình cũng trở nên “lậm” YouTube. Đến nỗi các anh chị hay đùa với nhau rằng: “Làm ở YouTube Network là cả ngày xem, ăn ngủ gì cũng nghĩ về YouTube luôn”.

Làm về YouTube, anh chàng này khiến hội fangirl "gato" khi được gặp Sơn Tùng, Harry Lu và Wonder Girls ảnh 1

Duy và các thành viên cộng tác với Youtube Network.

Theo mình, cái khó nhất khi làm việc tại các YouTube Network là thay đổi liên tục trong thời gian làm việc. Vì ngoài những khoảng thời gian hành chính, mình còn theo hỗ trợ các anh chị trong các sự kiện cho đến tận khuya. Do còn là sinh viên nên mình phải tranh thủ và sắp xếp thời gian hợp lý ở hai bên. Dù vậy, mình vẫn cảm thấy khó khăn đó cũng trở nên thú vị hơn khi đó chính là cơ hội để mình được tham gia nhiều sự kiện nổi bật mà ai cũng phải ao ước được trải nghiệm.

Nhớ nhất sự kiện Sky Connection 2016 có phần góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng Wonder Girls đến từ Hàn Quốc. Lần đó, mình có cơ hội được tham gia và đến từ rất sớm để hỗ trợ các anh chị làm chung. Thật không ngờ, mình được gặp các cô nàng Wonder Girls chỉ cách mình chưa tới 1 mét, nhưng do không đeo kính nên đã không kịp nhận ra. Đến khi, mình phát hiện ra Wonder Girls đã lên xe trở về khách sạn mất rồi.

Bí mật đằng sau kỷ lục của Sơn Tùng M-TP

Một trong những điều thú vị khác khi làm việc ở đây đó chính là được tiếp xúc, làm việc cùng rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Dù chỉ mới làm việc một thời gian ngắn, mình đã có cơ hội làm việc cùng ê-kíp Sơn Tùng M-TP. Tiếp xúc với Sơn Tùng, điều mà mình và mọi người cảm nhận được chính là sự lễ phép và thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Không những thế, Sơn Tùng lại cực kỳ tâm lý khi làm quan tâm đến mọi người.

Làm về YouTube, anh chàng này khiến hội fangirl "gato" khi được gặp Sơn Tùng, Harry Lu và Wonder Girls ảnh 2

Mình có cơ hội tham dự ra mắt MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Nhớ nhất là khi Lạc Trôi được ra mắt được một ngày, mình đã phải thức đến 3 giờ sáng để có thể lưu lại được khoảnh khắc kỷ lục cho video trên YouTube của Sơn Tùng. Mặc dù có mệt mỏi và thật sự lúc đó rất buồn ngủ, nhưng khi nhớ lại những lần được gặp gỡ và tiếp xúc cũng như thái độ làm việc chăm chỉ của Sơn Tùng, mình lại có động lực để làm việc nhiều hơn.

Một phần là vì mình hâm mộ Sơn Tùng. Gần đây nhất, Sơn Tùng M-TP ra mắt Nơi này có anh. Mình cùng mọi người phải luân phiên nhau kiểm tra lượt view trong đêm. Lần đó, Nơi này có anh đánh sập luôn bộ đếm view của YouTube. Đến giờ, mình nghĩ lại vẫn thấy tức cười khi cả ngày hôm sau rất nhiều bạn liên hệ fanpage để hỏi về số lượt view thật sự.

Ngoài ra, có một lần mình được gặp và trò chuyện cùng Kai Đinh, nhìn Kai ở ngoài rất lãng tử và lạnh lùng luôn. Lúc đó, mình chỉ biết cúi đầu chào thôi. Nhưng sau khi nghe Kai trò chuyện, mình thật sự rất thích và ấn tượng bởi sự thân thiện và hài hước của chàng ca sĩ trẻ này. Nhiều lần, cả công ty còn được Harry Lu tặng bánh kẹo do chính tay anh từ Đài Loan đem về.

Làm về YouTube, anh chàng này khiến hội fangirl "gato" khi được gặp Sơn Tùng, Harry Lu và Wonder Girls ảnh 3

Hậu trường Hoàng Duy tham gia sự kiện Sky Connection.

 HOÀNG DUY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm