Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix"

HHT - Lâm Vinh Hải lần đầu tiên chia sẻ về tin đồn "cạch mặt" Tóc Tiên sau lần hợp tác tạo nên vũ điệu cồng chiêng "gây bão" một thời.
Năm 2015, Tóc Tiên về nước tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng và trở thành hiện tượng với bản hit Ngày mai. Bên cạnh phần âm nhạc bắt tai của ông xã Hoàng Touliver, điệu nhảy "vũ điệu cồng chiêng" do Lâm Vinh Hải sáng tạo nên đã trở thành một "hiện tượng gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông ở thời điểm đó.
Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix" ảnh 1 "Vũ điệu cồng chiêng" đánh dấu sự kết hợp thành công của Lâm Vinh Hải - Tóc Tiên.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lâm Vinh Hải cho biết anh từng rất vui mừng khi nhìn thấy "đứa con tinh thần" của mình được yêu mến và lan truyền rộng rãi. Nam vũ công luôn xem đây là dấu mốc lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận sau lần hợp tác đó, anh và Tóc Tiên ít chủ động liên lạc với nhau.
"Không chỉ riêng với Tóc Tiên mà với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, đã xong công việc rồi thì tôi rất ít khi chủ động liên hệ để gặp nhau. Bản thân tôi là một người trầm tính, ít nói, không muốn thể hiện nhiều với bất kỳ ai" - nam vũ công tâm sự.
Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix" ảnh 2 Lâm Vinh Hải và Tóc Tiên ít liên lạc với nhau sau lần hợp tác tại "The Remix".
Tin đồn mâu thuẫn giữa Tóc Tiên và Lâm Vinh Hải trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi bà xã của Lâm Vinh Hải hiện giờ - người mẫu Linh Chi, đã comment vào một bài đăng của một blogger. Cụ thể, blogger này nhắc đến một nữ ca sĩ dùng việc xung đột với mẹ ruột để thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông khi ra sản phẩm mới.
Được biết bài đăng Facebook ở trên xuất hiện vào thời điểm Tóc Tiên vừa kết hôn với Hoàng Touliver và chuyện gia đình, đặc biệt là mâu thuẫn với mẹ ruột của cô, được nhiều người quan tâm. Cụ thể, Linh Chi đã bình luận một cách "bóng gió" dưới bài đăng: "Em biết là ai nè. Em vẫn nhớ lên status vụ em và ông Hải khi xưa. Ngày đó thấy tội ông Hải làm việc chung mà tánh kỳ."
Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix" ảnh 3 Bình luận "bóng gió" của Linh Chi nhắc lại tin đồn mâu thuẫn giữa Lâm Vinh Hải và Tóc Tiên.
Khi được nhắc lại sự việc trên, Lâm Vinh Hải cho rằng Linh Chi có phần nóng tính khi comment như vậy trên mạng xã hội. Anh cũng chia sẻ thêm thời điểm cả hai hợp tác, anh và Tóc Tiên vẫn rất vui vẻ và đặt công việc lên trên hết.
"Sau này không còn hợp tác nữa, tôi vẫn xem Tiên là một người trong nghề và có mối quan hệ bình thường như các anh chị em nghệ sĩ khác. Tôi không để cảm xúc cá nhân, mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến công việc. Nếu bây giờ Tóc Tiên đề nghị hợp tác thì đó là chuyện hết sức bình thường, tôi sẽ nhận lời vì đó là công việc" - Lâm Vinh Hải thẳng thắn đưa ra quan điểm. 
Nói đến lý do mà Linh Chi có những "lời ra tiếng vào" về anh và Tóc Tiên, Lâm Vinh Hải cho rằng: "Tôi nhớ không nhầm thì hình như Tóc Tiên có chia sẻ một bài viết gì đó liên quan tới Phương Châu. Điều này có thể khiến Chi không thích." Cụ thể vào ba năm trước, lùm xùm về việc chu cấp cho con chung của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu gây xôn xao cộng đồng mạng, các sao Việt trong đó có Tóc Tiên đã công khai bình luận ủng hộ Phương Châu. 
Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix" ảnh 4 Tóc Tiên từng bày tỏ sự động viên dành cho vợ cũ của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu.
Lâm Vinh Hải khẳng định không có mâu thuẫn với Tóc Tiên sau "The Remix" ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm